UNICEF gây quỹ khởi nghiệp với công nghệ Blockchain

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 17/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,136.

 1. Đỗ Quyên
  Quỹ nhi đồng liên hợp quốc đang theo đuổi đầu tư vào kế hoạch khởi nghiệp với công nghệ blockchain giai đoạn đầu, nhằm mục đích giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới, họ sẽ cung cấp miễn phí vốn đầu tư từ 50.000 đô đến 90.000 đô để hỗ trợ dự án khởi nghiệp bắt đầu bằng cồng nghệ Blockchain

  Unicef.jpg
  Trong một thông báo hôm nay, chương trình UNICEF đã tuyên bố rằng, họ sẽ cung cấp miễn phí vốn đầu tư từ 50.000 đô đến 90.000 đô để hỗ trợ dự án khởi nghiệp bắt đầu bằng cồng nghệ Blockchain bao gồm các hợp đồng thông minh, tocken, khai khác và phân tích dữ liệu.

  Chi tiết thông báo
  Sáng kiến này của quỹ sáng tạo UNICEF là một động thái tích cực, mang tính phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ phát triển các ứng dụng của công nghệ blockchian cho mục đích nhân đạo.

  Ngoài cung cấp vốn đầu tư, quỹ sáng tạo còn cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật từ nhóm dự án của UNICEF để lựa chọn các dự án, giúp kiểm tra và hoàn thiện giải pháp của họ. Cùng với đội ngũ Blockchain chuyên dụng thuộc tổ chức, các công ti cũng được hưởng lợi từ quỹ UNICEF Ventures trên nền tảng chia sẻ dữ liệu. Cùng với đó các cố vấn sẽ giúp họ cải thiện mô hình và chiến lược kinh doanh.

  Theo những thông tin được đăng tải trước đó trên Coindesk. UNICEF đã đầu tư khởi nghiệp với blockchain ở Nam phi vào tháng 11 năm 2016 như một hoạt động nhằm đẩy mạnh, mở rộng, đổi mới công nghệ.

  Theo Chris Fabian, người lãnh đạo của Quỹ đổi mới UNICEF Ventures. Động thái này đã đánh dấu những bước đi đầu tiên trong việc tìm kiếm và tài trợ cho các công ti mới.

  "Tôi tin rằng, trong tương lai không xa, chúng ta sẽ sử dụng công nghệ Blockchain hoặc cũng có thể là Bitcoin Blockchain, những sổ cái phân tán khác, để làm việc ở các trung tâm vận hành" - Chris Fabian bày tỏ

  Nguồn: coindesk.com - UNICEF Wants to Fund Early Stage Blockchain Startups
  https://goo.gl/RyLqSj
   
  Tags:
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...