Uphold niêm yết thêm đồng XRP của Ripple

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 859.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thanh toán điện tử Uphold đã thông báo rằng họ đã niêm yết thêm đồng tiền điện tử XRP của Ripple. XRP đã tham gia vào danh sách tiền tệ được giao dịch hiện tại của Uphold cùng với bitcoin, bitcoin cash, ethereum và các đồng tiền khác.

  san-giao-dich-uphold.jpg
  Theo phó chủ tịch JP Thieriot, động thái này được đưa ra sau cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter vào đầu tháng này cho thấy XRP là token được mong muốn niêm yết nhất, với 51% trên tổng 12.000 phiếu bầu. Bước tiến này cũng được đưa ra sau khi một gói đầu tư 57,5 $ triệu đô la từ Greg Kidd, cựu giám đốc rủi ro của Ripple hồi tháng 1, và Uphold mua lại nền tảng thương mại di động Cortex MCP một tháng sau đó.

  Ông Thieriot, thông báo: Uphold đang tích hợp XRP dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng một tháng,
  "Nói chung chúng ta phải tìm các đối tác mà chúng ta có thể tích hợp với hệ thống của chúng ta, [bởi] chúng ta không có các bảng đặt lệnh nội bộ. Chúng ta phải tạo ra mô-dun tích hợp với một bên thứ ba. Trong trường hợp của XRP, đó là một blockchain hoàn toàn mới - nó không giống như việc niêm yết thêm token theo tiêu chuẩn ERC-20 vốn dĩ điều này là tương đối dễ dàng với chúng tôi".

  XRP có thể được trao đổi mà không bị tính phí, và có thể được giao dịch hoặc sử dụng trong các giao dịch thông qua các dịch vụ hiện có của Uphold. Bao gồm 7 loại tiền điện tử, 23 loại tiền mặt và 4 loại kim loại quý.

  Theo Uphold, giai đoạn tiếp theo sẽ liên quan đến việc tích hợp với mạng Ripple, cho phép gửi tiền trực tiếp và rút tiền qua mạng mainnet. Công ty cho biết các hạng mục công việc này sẽ được triển khai trong vài tuần tới.

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:
 2. tuandoxu
  chúc mừng xrp
   
 3. haihungnguyen
  giá bay chưa bác
   
 4. huyripple
  bay sao được bác, trong một mùa đỏ rực
   
 5. baohongdu
  khó
   
 6. linhbuoncoin
  coinbase hắt hủi chạy qua uphold
   
 7. tuandoxu
   
 8. haihungnguyen
  cơ bản bạn này dùng cơ chế riêng nên tích hợp với bạn cũng tốn thời gian hơn
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...