Uzbekistan hợp thức hóa Bitcoin và các Cryptocurrencies khác

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/2/18. Trả lời: 0 Xem: 941.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tổng thống Uzbekistan, Shavkat Mirziyoyev, đã đồng ý phê duyệt việc thành lập một trung tâm thẩm quyền về các công nghệ sổ cái phân tán và Blockchain tại Trung tâm Sáng tạo Mirzo Ulugbek fintech. Dự thảo luật, quy định về tiền tệ điện tử theo các điều khoản luật pháp, phải sẵn sàng cho đến ngày 1 tháng 9.
  blockchain_ Uzbekistan.png
  Hôm thứ hai, một đạo luật về tiền điện tử đã được ký bởi Tổng thống Uzbekistan. Trách nhiệm được đặt lên Ngân hàng Trung ương, Bộ Phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính, Bộ Kinh tế, cùng với nhiều tổ chức khác.

  Trung tâm thẩm quyền về sổ cái phân tán sẽ nhằm mục đích sắp xếp các điều kiện để tận dụng các tính năng của công nghệ Blockchain và xác nhận các mẫu thiết kế trong nước chuyên về lĩnh vực này. Công nghệ tài chính sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 6 năm nay.

  Điều đáng nói là người đứng đầu nhà nước, Shavkat Mirziyoyev, ra lệnh bắt đầu phát triển tích cực và kích thích các khoản thanh toán không tiếp xúc trên thị trường tài chính, bao gồm việc sử dụng các hệ thống thanh toán quốc tế như PayPal, Alipay, Visa và Mastercard. Một loạt các biện pháp đo lường hướng tới việc áp dụng các hình thức thanh toán đó sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 6 năm 2018.

  Trước đó, công nhân của Ngân hàng Trung ương Uzbekistan đã có thái độ tiêu cực đối với đồng tiền kỹ thuật số và cho biết họ tin rằng chúng là phương pháp và công cụ tài trợ khủng bố.

  Nguồn: https://goo.gl/y854y2
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 24/2/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...