Venezuela và Palestine đồng cam kết xây dựng quỹ đầu tư bằng đồng Petro

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,123.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Venezuela và Palestine đã đồng ý về một loạt các biện pháp cải thiện quan hệ quốc tế và các vấn đề chính trị - kinh tế, tạo ra một liên minh chiến lược nhằm thúc đẩy việc áp dụng đồng Petro trên toàn cầu và cho ngành công nghiệp của Palestine.

  petro.jpg
  Hôm thứ Hai, ngày 7 tháng 5 năm 2018, Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro đã chính thức nhận lời mời từ Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas, người mà ông đã tổ chức một cuộc họp ngoại giao để thảo luận các vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt đối với cả hai nước. Cuộc họp được diễn ra sau một cuộc họp báo mà tại đó các thông báo đã giải thích về kết quả của chuyến thăm cấp nhà nước đã đề cập ở trên.

  Một trong những thông báo thú vị nhất là việc tạo ra một quỹ "hai quốc gia" để thúc đẩy phát triển công nghệ và công nghiệp. Ban đầu Venezuela sẽ đóng góp 20 triệu đồng PTR - đây là một đồng tiền điện tử được tạo ra bởi quốc gia Venezuela và chính thức được thông qua bởi quốc hội - với giá trị tương đương là 1,2 tỷ đô la, theo số liệu chính thức.

  Tổng thống Nicolás Maduro đã mô tả bằng một đoạn tweet : "Tôi đã đề xuất sáng kiến này để cùng Palestine tham gia vào khuôn khổ các thỏa thuận với Venezuela, theo đó khoản đầu tư bằng đồng tiền điện tử Petro của chúng tôi là một quỹ đầu tư của hai quốc gia nhằm khuyến khích sự phát triển công nghệ của người dân hai nước",

  Sử dụng chính trị để đẩy mạnh tiền điện tử
  Mặc dù đồng Petro đã gây nhiều tranh cãi nhưng dường như không có gì ngăn cản Venezuela trong cuộc đấu tranh để biến nó trở thành một công cụ thành công và được chấp nhận rộng rãi.

  Một vài ngày trước, cộng đồng bitcoin đã đăng tải một bài báo về tuyên bố của Venezuela khi đề nghị Ấn Độ một mức triết khấu là 30% cho giá dầu nhập khẩu nếu nước này đồng ý thanh toán bằng đồng Petro.
  Tiếp nối sau đó, sau một chuyến thăm chính thức, đã có thông báo rằng Coinsecure đã nhận được một đề nghị niêm yết đồng Petro trong các cặp giao dịch của họ để được giao dịch cùng với đồng Bitcoin và Rupees.

  Theo lời của giám đốc điều hành Coinsecure Mohit Kalra, chính phủ Venezuela đang thực hiện các nỗ lực rất lớn với các nước đồng minh khác để tìm kiếm các kết quả tích cực:
  Họ sẽ đến các quốc gia khác nhau và đưa ra đề nghị. Đề nghị mà họ đã trao cho chính phủ Ấn Độ là: bạn mua Petro và chúng tôi sẽ giảm giá 30% khi thanh toán mua dầu mỏ."

  Theo Business Standard, cán cân thương mại dầu mỏ giữa hai nước đã vượt quá 300.000 thùng / ngày, đây là một khối lượng giao dịch đáng kể với tiền điện tử, nếu Ấn Độ chấp nhận lời đề nghị của Venezuela.

  Bên cạnh đó 16 sàn giao dịch đã được cấp phép để niêm yết đồng PTR trên thị trường thứ cấp mà không cần đến sự kiểm soát bởi chính phủ. Các sàn giao dịch đã nhận được giấy phép là:

  • Cryptoexchange.
  • Cryptocapital.
  • Financial Advice C.A.
  • Italcambio.
  • Amber Coin.
  • Cave Blockchain.
  • Valoratta Brokerage House.
  • Coinsecure.
  • Critiaechainge.
  • Cryptolago.
  • Cryptoventraige.C.A.
  • Cryptoactive Menets C.A.
  • Cryptoactive Banking C.A.
  • Criptomundo Exchange House C.A.
  • Financial Investments 1444 C.A.
  • Cryptoactive Cryptos.

  Các thỏa thuận khác để thúc đẩy việc áp dụng đồng Petro

  Tổng thống Nicolás Maduro đã công bố việc ký kết một số thỏa thuận hợp tác với Palestine trong các lĩnh vực công nghiệp và du lịch. Theo đó, tổng thống đã chấp thuận việc tạo ra hai liên doanh chuyên khai thác Orinoco Mining Arc, khu vực khai thác kim loại quan trọng nhất của quốc gia.

  Cuối cùng là kế hoạch về một đồng tiền điện tử Petro Gold (một đồng tiền điện tử với bản vị vàng vật chất) sẽ sớm được công bố.

  Được niêm phong và phân loại thành nhóm 10 gram, 20 gram, 30 gram, 40 gram, 50 gram, [vàng] cho tới một kilôgam và bạn có thể đầu tư bằng đồng bolivars, tiền điện tử hoặc bằng tiền mặt chuyển đổi thành vàng của bạn”

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...