Verge - Pornhub: mối quan hệ đối tác bí ẩn được giải mã

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 0 Xem: 944.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Trang web giải trí dành cho người lớn Pornhub đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận các đồng tiền điện tử verge là phương thức thanh toán. Công ty tiết lộ về quyết định này của họ trong một bài đăng blog và video kèm theo, họ nói rằng họ sẽ nhận các token này như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ cao cấp của họ cũng như cho phép mua các sản phẩm, dịch vụ khác.

  Pornhub.jpg
  Theo Pornhub, tính năng này sẽ được kích hoạt bằng các sự kiện được tổ chức ở thành phố New York và thung lũng Silicon.

  Phó chủ tịch Pornhub, Corey Price cho biết trong một tuyên bố:
  "Thông cáo này không chỉ tạo sự phấn khích cho chúng tôi và ngành công nghiệp giải trí nội dung người lớn mà nó còn tạo đà hưng phấn cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Lịch sử đã chứng minh ngành công nghiệp giải trí nội dung người lớn đã có một vai trò nòng cốt trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đã nhận thấy điều đó từ VHS, Beta Max, và biểu tượng thanh toán thẻ tín dụng và gần đây nhất là công nghệ kính thực tại ảo VR. Chúng tôi hy vọng có được sự chấp nhận rộng rãi của cộng đồng tiền điện tử và blockchain".

  Những người ủng hộ đồng Verge trước đó đã đưa ra nhiều lời đồn đoán về thỏa thuận bí ẩn hồi đầu tháng này, và tháng 3 đội phát triển Verge đã tiến hành thu thập một khoản quỹ đóng góp cho nỗ lực thúc đẩy phát triển quan hệ đối tác.

  Theo Price, mối quan hệ đối tác này đã diễn ra sau khi Pornhub "tiếp cận (đội phát triển Verge) trong một quá trình lựa chọn rất thận trọng." Ông cũng trích dẫn cơ sở người sử dụng của đồng tiền điện tử này và đà tăng trưởng thương mại trực tuyến gần đây trên các diễn đàn là nhân tố chính để công ty quyết định chấp nhận đồng tiền điện tử này là một phương thức thanh toán.

  Price nói: "Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho người hâm mộ của chúng tôi tính năng thanh toán bằng tiền điện tử và tôi cho rằng Verge, với trọng tâm là tính chất ẩn danh là lựa chọn tốt nhất".

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...