Ví cứng Ledger Nano lưu trữ bitcoin được mua nhiều nhất trong dịp lễ mua sắm ở tiểu bang Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 2/4/18. Trả lời: 0 Xem: 913.

 1. Đỗ Quyên
  Người Mỹ được biết đến trên toàn thế giới về tình yêu to lớn dành cho mua sắm vào những dịp lễ. Nhưng gần đây, ít nhất đã có một số người thực hiện mua hàng thông minh và hợp lý vào các ngày vàng giảm giá Black Friday và Cyber Monday. Trong thực tế, người dân ở Nevada đã mua rất nhiều ví Ledger Nano để bảo vệ việc nắm giữ cryptocurrency của họ tốt hơn, nó trở thành danh mục được mua nhiều nhất ở tiểu bang này trong những ngày lễ.

  ledger-nano.jpg

  Bitcoin – Vẫn tiếp tục được chọn lựa

  Trong một phân tích mới được công bố gần đây, trong đó xác định các mặt hàng được bán chạy nhất tại tiểu bang Hoa Kỳ, người ta phát hiện ra rằng chiếc ví cứng Ledger Nano trữ Bitcoin là mặt hàng phổ biến nhất trong dịp lễ mua sắm ở Nevada. Công cụ bảo mật nâng cao dành cho cryptocurrency đã có thể đánh bại những tiện ích như máy tính bảng Amazon fire hay các nhu yếu phẩm hàng ngày phổ biến hơn ở các tiểu bang khác.

  Nghiên cứu được tiến hành bởi ứng dụng trợ giúp mua sắm cá nhân, Earny, sử dụng dữ liệu từ hơn 100 triệu lượt mua hàng trực tuyến trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 11 năm 2017 đến ngày 01 tháng hai, năm 2018. Các ứng dụng trực tiếp theo dõi hộp thư điện tử của người dùng với các biên lai để tìm thông tin về sự giảm giá và do đó có khả năng có được dữ liệu chéo ngành được tổ chức độc lập bởi nhiều trang web mua sắm trực tuyến riêng lẻ như Amazon, Best Buy, Walmart, Zappos và nhiều hơn nữa.

  US-Map-.jpg

  Tại sao lại là Nevada?

  Ledger được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm tám người và hiện đang có 82 nhân viên ở San Francisco, Paris và Vierzon. Công ty này cho biết họ đã bắt đầu có lợi nhuận khi tuyên bố rằng họ đã bán được hơn một triệu ví cứng cryptocurrency trên 165 quốc gia. Trong tháng một năm 2018 con số này đã nâng lên là 75 triệu đô ( tương đương 61 triệu euro) trong một vòng gọi vốn Series B được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Draper Esprit.

  Nghiên cứu này không đưa ra một dấu hiệu nào trả lời cho câu hỏi tại sao Nevada lại là bang đi đầu trong việc mua các ví cứng leader ở Mỹ, nhưng một trong những lý do có khả năng là tiểu bang cung cấp các cơ hội chi tiêu thú vị hơn cho những người nắm giữ Bitcoin. Ví dụ, vào đầu năm nay chúng tôi đã báo cáo về một câu lạc bộ thoát y ở Las Vegas - nơi bạn đọc có thể thanh toán bằng cách quét hình xăm QR tương ứng với ví trên cơ thể của các vũ công thoát y.

  las-vegas.jpg

  Điều gì làm cho Nevada là một thị trường hàng đầu cho ví cứng Bitcoin?
   
  #1 Đỗ Quyên, 2/4/18
  Last edited by a moderator: 2/4/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...