Volkswagen thông báo hợp tác với IOTA

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,066.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Volkswagen đã công bố về sự hợp tác với công ty công nghệ tiền điện tử IOTA có trụ sở tại Berlin tại hội nghị Connected World ở Bosch. Công nghệ phân tán có thể đóng một vai trò quan trọng trong chiếc xe có khả năng kết nối trong tương lai.
  IOTA_Volkswagen.png
  Sau khi nhà cung cấp ô tô Bosch đầu tư vào công ty crypto trẻ tuổi IOTA năm ngoái, Volkswagen hiện đang công bố hợp tác với Berliner. Volkswagen CDO Johann Jungwirth giải thích tiềm năng của công nghệ tự do tại Hội nghị Thế giới Kết nối Bosch.


  Trong thực tế, IOTA có thể được sử dụng trong các hệ thống xe có khả năng kết nối, nơi nó có thể bảo vệ việc phân phối các bản cập nhật phần mềm OTA. Ngoài ra, việc sử dụng các giải pháp của MaaS (Mobility-as-a-Service) là có khả thi như Jungwirth đã giải thích trên Twitter.

  Trong mối quan hệ đối tác, Jungwirth cũng sẽ tham gia vào Ban Kiểm soát của Quỹ IOTA. Công việc của ông sẽ là giám sát lộ trình hàng năm và tư vấn về hợp tác trong tương lai giữa IOTA và Volkswagen. Vị trí của Ban Kiểm soát cũng bao gồm việc phê duyệt ngân sách hàng năm và thẩm định của Ban Điều hành Quỹ IOTA.

  Nguồn: https://goo.gl/bPVjQr
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 24/2/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...