Wirex ra mắt thẻ ghi nợ Bitcoin ở châu Âu

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 10/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,067.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Các thẻ ghi nợ crypto mới, với nhiều tài khoản tiền tệ bằng GBP, EUR, USD, và BTC được cung cấp bởi Wirex ở Châu Âu. Các thẻ Visa nhựa đầu tiên đã được phát hành vào thứ năm, theo báo cáo của giới truyền thông. Các thẻ mới đã được cung cấp cho người dùng ở Anh vào ngày 8 tháng 3. Dịch vụ này có thể được cung cấp cho khách hàng ở các quốc gia khác của EU vào cuối tháng.

  Wirex.png
  Thẻ Crypto Quay lại Châu Âu
  Ngân hàng Cryptocurrency Wirex đang phát hành thẻ tín dụng tiết kiệm mới cho khách hàng của mình tại Liên minh châu Âu. Thế hệ mới hỗ trợ nhiều tài khoản tiền tệ và đi kèm với chức năng thanh toán không tiếp xúc, theo một thông cáo báo chí của công ty, trích dẫn phương tiện truyền thông crypto. Các thẻ Visa nhựa mới đầu tiên đã được cấp vào Thứ Năm.

  Các tài khoản Wirex được thiết kế lại và các thẻ mới sẽ có sẵn tại Anh kể từ ngày 8 tháng 3, theo các báo cáo. Người dùng ở Pháp, Đức và Ý sẽ có thể đặt hàng thẻ vào ngày 20 tháng 3. Ngày ra mắt cho các nước EU khác được cho là 27 tháng 3.

  Đầu tuần này, Giám đốc cộng đồng Wirex Raphael Shalaby đã xác nhận các quy trình thử nghiệm bản beta đã thành công, cả trong và ngoài hệ thống với một số bộ xử lý thanh toán. Các mặt hàng đã được mua từ các merchant như Amazon, sử dụng thẻ Wirex mới. "Triển khai sẽ bắt đầu trong vòng 14 ngày theo từng quốc gia", Shalaby nói trong diễn đàn của công ty. Ông nói thêm rằng thẻ ảo được "gửi theo ngày" và thẻ nhựa đang được sản xuất. Việc phát hành của họ sẽ mất 5-6 tuần nữa, ông nói.

  Ba loại thẻ thanh toán sẽ được cung cấp bởi Wirex - một thẻ ảo, thẻ vật lý, cho phép thanh toán không tiếp xúc (ban đầu bằng GBP, sau này là EUR) và thẻ ghi nợ trả trước tương tự như thẻ Wirex gốc (có sẵn cho các loại tiền tệ khác ). Trả lời các câu hỏi về sự trì hoãn buổi ra mắt, Raphael Shalaby cho biết ông không có khung thời gian chính xác, nhưng nói thêm:
  Đó là một ưu tiên. Tôi chỉ có thể nói nó sẽ xảy ra sớm nhất có thể!

  Trang web của công ty nói rằng người dùng có thể truy cập thẻ ảo của họ ngay sau khi đăng ký, và hiện tại đang miễn phí. Việc đặt hàng một thẻ nhựa hiện đang đòi hỏi phải tham gia một danh sách chờ đợi. Theo Wirex Community Manager, những người trong danh sách đó sẽ được ưu tiên.

  Thẻ Wirex có thể được sử dụng cho thanh toán cryptocurrency, cũng như trao đổi giữa các đồng tiền điện tử và tiền truyền thống. Công ty tuyên bố họ là nhà cung cấp duy nhất cung cấp cho châu Âu cơ hội trả tiền cho hàng hoá và dịch vụ bằng cách chuyển đổi cryptocurrency.

  Đồng sáng lập và giám đốc điều hành Pavel Matveev cho biết: "Mua sắm, mua sắm hàng hoá trên Internet, rút tiền tại máy ATM đã trở nên dễ dàng hơn". Ông xác nhận việc tích hợp các tài khoản ví tiền với tài khoản thẻ Visa không tiếp xúc.

  Một số công ty phát hành thẻ crypto đã ngừng hoạt động vào đầu năm nay, sau khi Visa Europe chấm dứt hợp tác với nhà cung cấp thanh toán Wavecrest của Gibraltar. Các đại diện của Visa đã giải thích hành động này với "việc không tuân thủ các quy tắc hoạt động" và cho biết các chương trình thẻ tín dụng ở các khu vực khác sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chấm dứt tư cách thành viên của Wavecrest.

  Các dịch vụ sẽ được cung cấp tại Nhật Bản, Đông Nam Á
  Thẻ Wirex mới cho phép chuyển bitcoin miễn phí và ngay lập tức giữa các chủ tài khoản, với địa chỉ bitcoin đa chữ ký để cải thiện an ninh. Công ty cho biết mã hóa là tốt hơn bây giờ, và các thương gia sẽ được hưởng quyền tự do hành động nhiều hơn và giảm nguy cơ gian lận. Các cư dân Vương quốc Anh sẽ có thể sử dụng các tài khoản điện tử cá nhân với số lượng duy nhất cho các khoản thanh toán của bên thứ ba.

  Cả thẻ nhựa và thẻ ảo đều có thể được đặt mua. Họ sẽ hỗ trợ các giao dịch "Verified by Visa" và 3D secure. "Ngay khi có thẻ ảo, chúng tôi sẽ có thể chuyển đổi tính năng giao dịch mua bitcoin", theo một bản cập nhật trước đây trên trang web của công ty.

  Wirex cũng cho biết các đề xuất tương tự đang trong quy trình cho người dùng ở Nhật Bản và các thị trường ở Đông Nam Á. Ngân hàng crypto có trụ sở tại Anh sẽ giới thiệu các thẻ mới trong nhiều giai đoạn để đảm bảo hỗ trợ ổn định và an toàn. Wirex là một trong những nhà cung cấp ví tiền điện tử liên kết với thẻ thanh toán ảo và vật lý.

  Nguồn: https://goo.gl/LvYvk8
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...