Bitfinex thông báo sẽ hỗ trợ đầy đủ cho quá trình chuyển đổi đồng EOS sang mainnet

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/4/18. Trả lời: 1 Xem: 1,133.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  EOS là một đồng tiền điện tử hứa hẹn mang tính cách mạng hóa được mong đợi sẽ tạo ra nhiều thay đổi như chúng ta đã biết với kiến trúc blockchain được thiết kế để cho phép các ứng dụng phân tán hoạt động với quy mô mở rộng đa chiều. Mới đây đồng tiền điện tử này đã nhận được sự hỗ trợ từ Bitfinex, một nền tảng giao dịch với đầy đủ các đồng tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, EOS, Litecoin, Ripple, NEO, Monero và nhiều đồng tiền điện tử khác.

  Bitfinex.jpg
  Bitfinex cũng cung cấp dịch vụ đòn bẩy thông qua thị trường cấp vốn ngang hàng peer-to-peer, cho phép người dùng giao dịch một cách an toàn với đòn bẩy lên đến 3.3 lần.

  bitfinex-ho-tro-eos.png
  Thông báo mới nhất từ Bitfinex sẽ hỗ trợ cho sự kiện ra mắt sắp tới của EOS MainNet đã tạo ra hiệu ứng tâm lý tích cực với các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

  Brock Pierce, một đối tác của Block.one cho biết:
  "Với việc phát hành phiên bản mainnet của EOS mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn, mọi thứ sẽ được kết nối nhiều hơn, mọi thứ sẽ đáng tin cậy hơn, mọi thứ sẽ an toàn hơn, mọi thứ đã từng tồn tại sẽ không còn tồn tại theo cách nó đã làm ngày hôm nay, mọi thứ trên thế giới này sẽ trở nên tốt hơn"

  Block.one đã thể hiện sự quyết tâm xây dựng công nghệ này và điều đó đã được hiện thực hóa bởi sự tín nhiệm trong vai trò CTO của Daniel Larimer, người đã từng xây dựng và triển khai hai nền tảng phân tán được sử dụng nhiều nhất cho đến ngày nay. Ông là một trong những nhà phát triển đã làm việc với công nghệ Bitcoin trong những giai đoạn khởi đầu và sau đó không nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt, kế tiếp Dan đã phát triển một kiến trúc Blockchain có hiệu năng cao có tính mở rộng mà ngày nay đã khá phổ biến đó là giải thuật khai thác theo cổ phần ủy viên dPoS, ngày nay dPoS xử lý phần lớn các giao dịch blockchain trên toàn cầu.

  Sự tiến bộ công nghệ của EOS cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tận dụng các tính năng blockchain hiệu năng cao.

  Quá trình chuyển đổi token từ blockchain của nền tảng Ethereum trên sàn Bitfinex sang blockchain trên mainnet của nền tảng EOS sẽ được tổ chức vào tháng 6 - thông tin sẽ được bổ sung chi tiết khi thời điểm chuyển đổi cận kề.

  Theo: Medium
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...