[Daniel Larimer là ai ?] Tiểu sử và những đóng góp của ông cho ngành công nghiệp Blockchain - Phần 1

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,148.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Chúng ta đã thấy dự án EOS đang được chào bán ICO tuy nhiên nó đã nhanh chóng đạt được mức vốn hoá trong top 10 của thị trường tiền điện tử. Việc đầu tiên phải kể đến đó một người có vai trò như kiến trúc sư trưởng cho cả một cộng đồng và hệ sinh thái EOS, đó chính là Daniel Larimer. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về tiểu sử và những đóng góp của ông cho cộng đồng tiền điện tử, nội dung được chia sẻ bởi Fabian Schuh.

  Dan-Larimer-la-ai.png
  Daniel và tôi đã làm việc cùng nhau trong hơn 4 năm. Tôi cảm thấy đã đến lúc chia sẻ theo quan điểm cá nhân những gì tôi đã thấy trong những năm gần đây trong ngành công nghiệp Blockchain. Đặc biệt, tôi muốn trình bày tiểu sử của Dan và cách mà ông ta đã tác động mạnh đến thế giới blockchain từ quan điểm của tôi.

  Dự án đầu tay BitShares

  Trong năm 2014, Dan Larimer đã xây dựng và triển khai nền tảng blockchain đầu tiên của mình, BitShares 1.0, một hệ thống giao dịch phân tán. Ông đã thuê một đội, phát minh giải thuật khai thác theo cổ phần uỷ viên Delegated Proof of Stake (DPOS) và đã mang đến một nền tảng blockchain nhanh nhất và phân tán nhất vào thời điểm đó (10 giây cho việc hoàn thành 1 block) với 101 nhà sản xuất khối được uỷ quền và chỉ dựa vào việc nhận các khoản quyên góp cho công ty Invictus Innovations Inc. Giống như nhiều tổ chức khác vào thời điểm đó, bao gồm cả Ethereum, số tiền thu được từ sự đóng góp cho Invictus đã được huy động thông qua bitcoin và đã mất đi hơn một nửa giá trị vào năm 2014.

  Xem tiếp
  [Daniel Larimer là ai ?] Tiểu sử, BitShares và những nỗ lực bất thành - Phần 2
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...