Bytecoin (BCN) đã cho thấy đây có thể là một kế hoạch tinh vi

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,324.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bài viết này là từ một thành viên diễn đàn Reddit đã đưa ra các góc nhìn khá sáng tỏ về những gì đã và đang diễn ra với đồng Bytecoin (BCN), vì đây có thể là một trong những kế hoạch pump-and-dump rất tinh vi, cộng đồng bitcoin xin được biên dịch nguyên văn để cùng theo dõi và nắm bắt các tin tức kịp thời.

  Pump-and-Dump.jpg
  Đầu tiên chúng ta hãy tổng kết những gì đã xảy ra. Trước ngày hôm nay, BCN đã giao dịch ở mức 72 satoshi trên cả hai sàn giao dịch HitBTC và Poloniex, đồng tiền điện tử này nhanh chóng tăng lên 30% khi tin tức về việc niêm yết trên sàn Binance xuất hiện. Giá trào sàn Binance vào khoảng 300 satoshi và trong vài giờ tiếp theo giá đã tăng lên đến 2320 satoshi trên Binance, trong khi vào thời điểm đó giá trên HitBTC và Poloniex là 190 satoshi. Hãy để ý tới những chỉ số sau: nguồn cung lưu hành của đồng BCN là 183.878.867.869 (theo dữ liệu từ CMC), trong khi đó giá trên Binance là 0,22 USD. Điều này đã đưa đồng BCN lên mức vốn hóa thị trường là 40 tỷ USD; theo đó nó sẽ ở vị trí thứ ba, giữa Ethereum và Ripple.

  Chúng tôi đã cùng theo dõi nó một cách chặt chẽ và thấy rằng việc rút tiền từ sàn HitBTC và Poloniex đã không hoạt động và điều tương tự cũng sảy ra với ví web BCN. Khi kiểm tra trình duyệt giao dịch blockchain chúng tôi nhận thấy rằng không có khối mới nào được khai thác trong 2 giờ qua. Giao dịch trên BCN bắt đầu vào lúc 06:02 UTC và kể từ thời điểm đó chỉ có 46 khối mới được khai thác, có tổng cộng 997 giao dịch. Số lượng giao dịch đã diễn ra có vẻ rất nhỏ đối với một đồng tiền tăng hơn 32 lần trong vài giờ.

  Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư không thực sự có thể dễ dàng bán đồng BCN của họ trên Binance. Nguồn cung BCN hiện tại trên Binance là rất thấp và do đó rất dễ dàng để bơm giá lên mức cao hơn 32 lần mức giá gốc. Điều này cũng đã tạo ra một sự gia tăng khoảng trên 150% trên các sàn giao dịch như HitBTC và Poloniex.

  Không đủ bằng chứng để nói rằng đội phát triển Bytecoin có liên quan đến vụ việc này, nhưng có vẻ theo những gì chúng tôi thấy được vào thời điểm được niêm yết lên sàn Binance không ai có thể chuyển các đồng BCN của họ lên Binance được. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt nhiều nghi vấn rằng tại sao Binance vẫn niêm yết một đồng tiền mà (gần như) không ai có thể chuyển nó lên Binance được. Chúng tôi cũng đã quan sát thấy cùng một phương thức bơm đẩy giá đã diễn ra với đồng Bitcoin Diamond.

  Tất nhiên, những điều này xảy ra ở các thị trường không được kiểm soát. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng Binance nên có một lập trường về điều này, vì những sự kiện này sẽ làm tổn thương danh tiếng của các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Nguồn: https://goo.gl/TBVEYu

  Xem thêm:
  Kế hoạch Binance niêm yết Bytecoin (BCN) đẩy giá đồng BCN tăng vọt
  Tiền điện tử Bytecoin (BCN) là gì
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...