CMT Cube là gì? cùng tìm hiểu thiết bị tại gia để quản lý tài khoản và đóng góp cổ phần

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi tiền điện tử, 25/5/18. Trả lời: 2 Xem: 4,806.

 1. tiền điện tử
  CMT Cube là một thiết bị "tại gia" được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại các tiện ích hỗ trợ cho quy trình bầu cử để chọn ra các nhà xác thực giao dịch của mạng lưới trong năm đầu tiên cho các hoạt động trên mạng lưới CyberMiles.

  cmt-cube.png
  Đây là một thiết bị phần cứng hoạt động với vai trò là ví lưu trữ đồng CMT ( lưu trữ và quản lý tài khoản CMT) và cung cấp giao diện người dùng một cách dễ sử dụng để đóng góp cổ phần cộng đồng là các đồng CMT vào trong ví đó để ủy quyền cổ phần đó cho các ủy viên xác thực giao dịch trên mạng lưới.

  Giao diện màn hình của nó cũng sẽ hiển thị và cập nhật các ủy viên đang nhận được nhiều phần thưởng khối nhất theo thời gian thực. Ngoài ra CMT cube cũng đóng vai trò là ví tiền cứng (như một thiết bị tại gia) an toàn hơn nhiều so với ví phần mềm, ví nền web hoặc ví điện thoại di động, và do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi nắm giữ nhiều đồng CMT.

  Thiết bị phần cứng CMT Cube này sẽ bao gồm màn hình cảm ứng LED để quản lý CMT kèm theo một tài khoản liên kết với nó, một chip bảo mật để lưu trữ thông tin khóa cá nhân và bộ tính toán di động chạy phiên bản Android đã được tùy chỉnh.

  Nó sẽ sử dụng rất ít điện năng và chỉ cần bật khi người dùng cần tương tác với tài khoản (ví dụ: để kiểm tra số dư tài khoản, gửi hoặc rút CMT, để góp cổ phần hoặc thoái vốn khỏi các nhà xác thực giao dịch vv)
  Tuy nhiên, về dài hạn bất kỳ chủ tài khoản CMT nào cũng có thể góp cổ phần CMT của họ thông qua các bộ hàm truy cập API do mạng lưới này cung cấp. Tuy nhiên, trong giai đoạn quan trọng để khởi động mạng lưới, sẽ rất dễ bị tấn công và CyberMiles Foundation phải đảm bảo vai trò tích cực nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công và gian lận.

  Các thiết bị phần cứng này sẽ đóng vài trò như một lớp bảo mật bổ sung cho quy trình bầu cử hợp lệ. Các thiết bị này sẽ được tính theo chương trình chi phí trả trước (chi phí thiết bị sẽ được hoàn trả trong vòng một năm và thực tế là nó sẽ là thiết bị miễn phí) đồng thời sẽ có giới hạn trên cho các đồng CMT mà nó có thể lưu trữ (100.000 CMT), và như vậy sẽ gây ra khó khăn cho những người nắm giữ các tài khoản lớn để rồi chia thành các tài khoản nhỏ nhằm thao túng các cuộc bầu cử.

  Thiết bị này cũng bắt buộc lưu trữ tối thiểu là 1000 CMT đây là số lượng cần thiết để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS nếu có ai đó muốn sử dụng một lượng nhỏ cổ phần cộng đồng để lạm dụng hệ thống.
  Các phần thưởng khối sẽ được phân phối cho các ủy viên và sẽ tự động hiển thị trên giao diện người dùng Cube của CMT. Vì CMT Cube hiện tại là cách duy nhất để tham gia vào việc kiểm tra sự hợp lệ nên nó hiện là cách duy nhất để các chủ sở hữu CMT có thể kiếm được các phần thưởng mạng lưới (là các đồng CMT).

  Thu nhập dự kiến của mỗi CMT Cube (thu nhập của cử chi) tỷ lệ thuận với số lượng CMT được ủy quyền và liên quan đến tổng số CMT được cổ phần trên toàn mạng lưới cùng với tỷ lệ lợi tức của các đơn vị xử lý khối. Thông thường thu nhập của cử chi sẽ cao hơn tỷ lệ lạm phát của hệ thống (hiện tại là 8% mỗi năm). Thiết bị CMT Cube sẽ được bán độc quyền trên trang web cybermiles.io và nó sẽ được thanh toán bằng đồng CMT.
   
  Tags:
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...