Công ty đứng sau NEO: Onchain DNA, Blockchain tiêu chuẩn quốc gia - Phần 3

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 12 Xem: 1,603.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Có rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp và chính phủ khi sử dụng DNA như là một gateway dẫn tới blockchain. Ưu điểm chính của các nhà phát triển là họ có thể tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng mà không phải xây dựng toàn bộ kiến trúc cho blockchain. Đồng thời điều này sẽ đảm bảo sự phát triển của một hệ sinh thái với những kỹ năng và giá trị chung được chia sẻ.

  neo-blockchains-tieu-chuan-quoc-gia.png
  "Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho Onchain trở thành một framework Blockchain thật sự phổ biến", Da Hongfei, người sáng lập và là giám đốc điều hành của Onchain và cũng là nhà sáng lập công ty Antshares nói. "Sử dụng các mô đun plug-in khác nhau, framework của chúng tôi có thể được áp dụng cho một chuỗi công khai, một chuỗi liên kết hoặc thậm chí một chuỗi riêng. Mô-đun điều hợp các chain của chúng tôi, hiện đang được phát triển, nó sẽ tạo ra khả năng tương tác giữa các chuỗi khác nhau ". Da HongFei, ngày 05 tháng 10 năm 2016.

  Thiết kế mang tính mô đun của DNA cho phép bất cứ ứng dụng linh hoạt của blockchain có thể phục vụ các trường hợp cụ thể trên các lĩnh vực khác nhau của xã hội chúng ta.

  Vào cuối năm ngoái, Trung Quốc công bố Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 của họ còn được gọi là 1-3-5. 1-3-5 đặc biệt đề cập đến blockchain như một ưu tiên phát triển trong năm năm tới. Thêm vào đó, vào ngày 27 tháng 6 năm nay, ngân hàng lớn nhất thế giới, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc, đã công bố kế hoạch phát triển Fintech 1-3-5 của mình: "Tăng cường nền móng, Tăng cường an toàn, Đẩy mạnh đổi mới, Phát triển tiêu chuẩn hóa và Cải thiện quy chế".

  Và điều cuối cùng, vào ngày 16 tháng 5 năm nay, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã công bố tiêu chuẩn quốc gia Blockchain và Onchain trở thành nhóm đầu tiên vượt qua được tiêu chuẩn này. Trong tài liệu này 4 chức năng chính của tiêu chuẩn là: "Phát triển, Quản lý, An toàn và Quy chế". Các điểm chính trong "An toàn" và "Qui chế" là "Xác nhận và quản lý nhận dạng, Quản lý chiến lược an toàn, Bảo mật" và "Hỗ trợ quy định, Kiểm toán".

  Xem tiếp
  Công ty đứng sau NEO: Onchain DNA và cuộc đua blockchain - Phần 4

  Xem lại
  Công ty đứng sau NEO: Onchain DNA và sự khác biệt - Phần 2
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 2. tuannguyen
  :-)) up lên cho các bác bình loạn
   
 3. phucnk
  tầm nhìn nhớn :y
   
 4. hoadq
  :c)))) coin của đất nước toàn que gậy :c))))
   
 5. hiepether
  coin nào cũng có gắng tạo cồng đồng lớn mạnh thì mới phát triển
   
 6. binhbitcoin
  :-)) đúng rồi bác bitcoin đứng đầu vì cộng đồng chứ ko phải vì nền tảng kỹ thuật nữa, POW lỗi thời rồi
   
 7. vietdd
  có bác nào để ý đến câu này hem :y
   
  #7 vietdd, 29/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 8. thanhnam
  rồi, câu hay nhất trong ngày bác @vietdd
   
 9. hongtruong
  :mt tìm ra được chân lý rồi
   
 10. EOS learner
  giữ lại nhiều thế :c)))) bác nào làm bảng đánh giá so sánh lượng lưu hành và giữ lại đi :y
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...