Công ty đứng sau NEO: Onchain DNA và cuộc đua blockchain - Phần 4

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,031.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Vai trò của Onchain cho đến nay gợi nhớ đến EEA của Ethereum cùng với việc nhấn mạnh hơn về hợp tác quản trị. Onchain đã xác định những thiếu sót về sự tập trung cường độ cao trên các nền tảng cộng đồng như NEO và Ethereum và giải quyết vấn đề đó bằng DNA. DNA định hình một tương lai nơi mà một mạng lưới các loại blockchains được thiết kế đặc thù phục vụ các doanh nghiệp tư nhân, các liên minh, chính phủ và công chúng giao tiếp với nhau tạo thành một mạng lưới blockchain kết nối.
  Mục tiêu của DNA - thâm nhập vào mọi lĩnh vực mà họ chưa đạt được hiệu quả và cũng chưa có lựa chọn thay thế tốt hơn trước khi blockchain được phát minh.

  chay-dua-cong-nghe-blockchain.jpg
  Cùng với hy vọng về việc NEO sẽ trở nên minh bạch hơn, Onchain DNA đang nỗ lực để không chỉ đơn thuần là Ethereum của Trung Quốc. Đúng hơn, họ là ngành công nghiệp blockchain trong tương lai của Trung Quốc.

  Thực tế đang tồn tại các cuộc chạy đua để được chở thành đồng tiền điện tử chính (BTC, BCH, LTC, DASH), cuộc đua để được thành nền tảng dApp chính (ETH, NEO, LSK, QTUM), cuộc đua để được chở thành ví điện tử chính (OMG , MTL, PAY, MCO)v.v. Tuy nhiên, cũng có một cuộc đua quan trọng (nhưng ít thảo luận hơn) diễn ra trong cộng đồng và đó là cuộc đua để trở thành quốc gia đầu tiên phát triển, áp dụng các công nghệ blockchain. Cho đến nay, dường như rõ ràng rằng Onchain đang cố gắng làm cho Trung Quốc trở thành quốc gia tiên phong trong cuộc đua này.

  Xem lại
  Công ty đứng sau NEO: Onchain DNA, Blockchain tiêu chuẩn quốc gia - Phần 3
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...