Công ty khởi nghiệp 0x với sản phẩm sàn giao dịch phân tán đã gọi vốn được 775K USD trong đợt SAFT

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 0 Xem: 878.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà phát triển giao thức cho sàn giao dịch phân tán - 0x đã hoàn tất quá trình gọi vốn được 775.000 đô la Mỹ trong năm qua thông qua hợp đồng cổ phần tương lai theo token (SAFT). Một đơn báo cáo được đệ trình lên ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ từ ngày 3 tháng 4 cho thấy có 22 nhà đầu tư tham gia hợp đồng cổ phần tương lai theo token - SAFT.

  san-phan-tan.jpg
  Trước đó, công ty này cho biết họ chưa tiết lộ số tiền có được từ vốn góp của các công ty liên doanh, bao gồm Polychain Capital, Blockchain Capital, Pantera Capital, Jen Advisors và FBG Capital. Đơn báo cáo nộp lên SEC này là lần đầu tiên họ hé lộ về số lượng các nhà đầu tư và số tiền thực tế họ đã gọi vốn thành công.

  Đơn vị khởi nghiệp này đã thu về 24 triệu đô la trong một chương trình chào bán (ICO) mà họ đã hoàn thành hồi tháng 8 năm ngoái. Vào thời điểm đó đã có tổng cộng 12.000 nhà đầu tư, những người đã ủng hộ và đầu tư vào công ty khởi nghiệp này.

  Nền tảng giao dịch trao tay của 0x nhằm mục đích cho phép thực hiện giao dịch các token theo tiêu chuẩn ERC20 qua các mạng lưới blockchain khác nhau. Nền tảng này lần đầu tiên được thử nghiệm vào tháng 5 năm 2017.

  Vào thời điểm đó, nhà sáng lập Will Warren cho biết rằng công ty khởi nghiệp của họ chưa cung cấp được một bảng đặt lệnh công khai theo thời gian thực thay vào đó họ tập trung vào việc tạo ra các công cụ mã nguồn mở để các công ty mới thành lập khác có thể tự xây dựng các sàn giao dịch phân tán của mình.

  Như đã báo cáo trước đây, công ty khởi nghiệp này cũng phát triển một số công cụ có tính chất như nền tảng cơ sở hạ tầng. Warren nói với CoinDesk rằng ông tin rằng "con đường nhanh nhất để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi là phát triển các công cụ miễn phí phá bỏ rào cản của các sàn giao dịch thu phí và thị trường của họ".

  Theo: coindesk
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...