EOSDAC là gì? cùng tìm hiểu chương trình Airdrop đầu tiên của EOS

Thảo luận trong 'Tin cộng đồng' bắt đầu bởi eos to the moon, 25/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,399.

 1. eos to the moon
  Nền tảng EOS đang được Block.one tích cực phát triển nhằm mang đến một giải pháp có tính mở rộng đầu tiên trên nền tảng blockchain cho các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán với phí giao dịch không đáng kể.

  eosdac.jpg
  Thay vì ‘khai thác’ theo thuật toán Proof-of-Work như Bitcoin và Ethereum, các nút vận hành của mạng lưới EOS sẽ sử dụng thuật toán "khai thác theo cổ phần ủy viên" DPoS theo đó các chủ sở hữu token sẽ bầu chọn cho 21 nhà sản xuất khối chính và 100 nhà sản xuất dự bị.

  Những nhà sản xuất khối này sẽ đảm bảo cơ sở hạ tầng lớn để xử lý các ứng dụng phân tán cấp doanh nghiệp và các yêu cầu về khả năng mở rộng quy mô. Các nhà sản xuất khối sẽ được thanh toán thông qua cơ chế về chỉ số lạm phát của đồng EOS trong lưu thông.

  Đó cũng chính là tầm nhìn của eosDAC về việc sản xuất các khối block cho EOS. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, eosDAC sẽ đóng vai trò là một Cộng đồng tự trị phân tán phát triển (DAC) tập trung vào việc trở thành một nhà sản xuất khối EOS hàng đầu phục vụ các cộng đồng EOS trên toàn thế giới. Để làm được điều này, eosDAC sẽ tạo ra các công cụ và hợp đồng thông minh cần thiết để hoạt động. Nó sẽ chia sẻ các hợp đồng này với các cộng đồng EOS để giúp các cộng đồng DAC khác phát triển mạnh mẽ hơn trên nền tảng blockchain của EOS.

  eosDAC sẽ được vận hành như một cộng đồng DAC trên chuỗi khối EOS vào đầu tháng 6 năm 2018 cho đến khi eosDAC chính thức được điều hành bởi Nhóm vận hành. Các thành viên của nhóm vận hành này đã tham gia sâu rộng vào cộng đồng EOS trong 6 tháng qua và đã tạo ra các khối trên mạng thử nghiệm EOS testnet. Hiện tại, các token eosDAC vẫn đang tồn tại trên blockchain Ethereum, chúng sẽ được chuyển vào blockchain của EOS khi mainnet của họ được khởi động.

  Đa số token eosDAC sẽ thuộc quyền sở hữu của cộng đồng EOS
  Để hình thành một nhà sản xuất khối EOS mà được sở hữu bởi chính cộng đồng EOS nên 75% token eosDAC sẽ được tự động tặng miễn phí theo chương trình Airdrop cho chủ sở hữu EOS. 20% số token sẽ được trao cho nhóm vận hành, nhóm cố vấn và các mạng lưới cộng đồng. Nếu không có sự đóng góp của họ về thời gian, năng lượng và nguồn lực tài chính cho eosDAC thì có lẽ dự án này sẽ không thể tồn tại được. 5% token eosDAC còn lại đã được trao cho công ty eosDAC Ltd với kế hoạch sử dụng cho mục đích dự trữ.

  Thông tin chi tiết có tại http://www.eosdac.io
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...