Gã khổng lồ công nghiệp điện tử Foxconn phát triển điện thoại Blockchain Sirin Labs

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/4/18. Trả lời: 10 Xem: 910.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một công ty con của tập đoàn điện tử khổng lồ Foxconn của Đài Loan đang trợ giúp phát triển và xây dựng một mẫu điện thoại blockchain từ Sirin Labs, một bản tin cho biết. Điện thoại thông minh dựa trên nền Android - với cái tên là Finney - đang được xây dựng từ đầu với những tính năng đặc biệt hấp dẫn những người đam mê công nghệ tiền điện tử, bao gồm: kho ứng dụng cho các ứng dụng phân tán (dapps), tính năng lưu trữ an toàn cho các khóa bảo mật crypto và chức năng chuyển đổi đơn giản giữa các token.

  Foxconn.png
  Theo Bloomberg, Finney dự kiến sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào tháng 10 với giá khoảng 1.000 đô la, và ban đầu sẽ được bán tại tám cửa hàng mới, được đặt tại các điểm nóng trên khắp thế giới. Giám đốc điều hành Sirin Moshe Hogeg nói với nguồn tin rằng mẫu điện thoại này có thể được bán thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động.

  Sirin nói rằng hơn 25.000 mẫu điện thoại Finney đã được đặt hàng trước, và công ty đang nhắm đến một mục tiêu bán hàng cho năm 2018 với doanh số khoảng từ 100.000 đến vài triệu.

  Theo báo cáo của CoinDesk và đã được cộng đồng bitcoin biên dịch lại, Sirin Labs đã huy động được 157 triệu đô la trong tháng 12 cho dự án này trong đợt chào bán ICO, ngoài 70 triệu đô la được huy động trước đó.
  Công ty tại Thụy Sĩ này cho biết sản phẩm này sẽ lấp đầy khoảng trống trong thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng nhanh chóng với một thiết bị an toàn có thể đơn giản hóa việc sử dụng tiền điện tử trên nhiều ứng dụng.

  Đáng chú ý là bài báo của Bloomberg cho thấy rằng Finney sẽ có một vùng bảo mật trên thiết bị phần cứng của họ, qua đó cho phép ứng dụng tiền điện tử được kích hoạt thông qua một lẫy chuyển đổi vật lý.
  Bằng cách cấp phép cho những sáng tạo về mặt kỹ thuật trên chiếc điện thoại này cho các nhà sản xuất điện thoại khác, Sirin hy vọng giá của một chiếc Finney sau đó có thể giảm xuống còn 200 đô la.

  Theo: coindesk.com

  Xem thêm: Tiền điện tử SIRIN LABS Token (SRN) là gì
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:
 2. haihungnguyen
  giá đồng SRN hôm nay thế nào các bác
   
 3. huyripple
  vẫn cắm mặt trong một ngày đỏ lửa
   
 4. baohongdu
  ko thoát được trong một chuỗi down trend
   
 5. phucnk
  đồng sirin của méc văn si đây rồi :y
   
 6. hoadq
  200 USD thì em cũng mua đấy, đỡ phải mua ví lạnh :c))))
   
 7. hiepether
  đợi đồng của ronaldo hay hơn :c))))
   
 8. binhbitcoin
  đợi giảm tý nhỉ, đỡ phải mua ví lạnh, giao dịch cho yên tâm
   
 9. vietdd
  để sản xuất đại trà còn dài, em nghĩ thế
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...