Gã khổng lồ ngành bảo hiểm Hoa Kỳ UnitedHealth và Humana thử nghiệm Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/4/18. Trả lời: 1 Xem: 1,120.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hai trong số các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế lớn nhất ở Mỹ đã công bố vào hôm thứ Hai rằng họ sẽ theo đuổi một thử nghiệm blockchin nhằm nâng cao chất lượng dữ liệu về chăm sóc sức khoẻ cũng như tiết kiệm chi phí vận hành các quy trình đối chiếu.

  UnitedHealth.jpg
  UnitedHealth Group và Humana - những người chiếm tỷ lệ lớn trong ngành bảo hiểm y tế - nói rằng họ sẽ phát triển thí điểm các chương trình hợp tác với MultiPlan và Quest Diagnostics. UnitedHealth Group sẽ tham gia thông qua hai công ty con là UnitedHealthcare và Optum.

  Theo một tuyên bố của các công ty liên quan:
  "Thử nghiệm sẽ xem xét cách chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức chăm sóc sức khoẻ bằng công nghệ blockchain nhằm cải thiện độ chính xác của dữ liệu, hợp lý hóa quản lý và cải thiện việc tiếp cận chăm sóc".

  Hiện tại, không rõ liệu thử nghiệm này có liên quan đến một nền tảng hiện có hay là họ sẽ phát triển một kiến trúc hoàn toàn mới. UnitedHealth và Humana chưa có các phản hồi chính thức về các câu hỏi này.

  Tuy nhiên, chương trình thí điểm đang nhắm đến việc giải quyết một điểm nhức nhối chính trong ngành y tế đó là việc đối chiếu số liệu, theo ước tính chi phí cho công việc này lên tới 2,1 tỷ đô la hàng năm. Thực tế là các công ty như UnitedHealth đã để mắt đến các ứng dụng blockchain trong quá khứ; tuần trước, một nhóm công ty bảo hiểm và các công ty tái bảo hiểm đã thành lập một quỹ thương mại mới để tài trợ cho liên minh mới được thành lập này.

  Theo: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...