Huobi chính thức ra mắt tại Hàn Quốc với 100 Cryptocurrencies

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 31/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,025.

 1. Đỗ Quyên
  Huobi đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Nền tảng cho phép giao dịch 100 cryptocurrencies và 208 cặp giao dịch. Sàn giao dịch cũng đang tạo ra một quỹ bảo vệ nhà đầu tư và chương trình bù đắp tức thời cho bất kỳ tổn thất mà không phải là lỗi của nhà đầu tư. Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trung quốc. Hiện tại, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia là Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc.

  sk.png

  Huobi Hàn Quốc ra mắt

  Huobi Hàn Quốc, một công ty con của nhà cung cấp dịch vụ giao dịch crypto Bắc Kinh, Huobi, thông báo rằng họ đã chính thức ra mắt ngày 30 tháng Ba.

  huobi-korea-welcome.png

  “Huobi Hàn Quốc sẽ lên danh sách 100 đồng tiền và 208 cặp giao dịch (33 cặp giao dịch với USDT, 98 cặp giao dịch với BTC, 77 cặp giao dịch với ETH),” Zdnet chi tiết. Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ sẽ lưu 98% tài sản của khách hàng mình trong ví lạnh. Thêm vào đó, thủ tục truy cập nội bộ của sàn giao dịch đã được tăng cường, theo công bố. “Để mở cổng kết nối, chúng tôi đã thêm các biện pháp an ninh cho các thủ tục phức tạp đòi hỏi nhiều người xác thực với nhau,” tin tức truyền tải, và trích dẫn giải thích của một lãnh đạo sàn giao dịch.

  100 Cryptos

  Huobi xác nhận hôm thứ năm rằng “Tại Huobi Hàn Quốc, 100 đồng tiền có thể được giao dịch,” lưu ý rằng sàn giao dịch “sẽ cố gắng hỗ trợ ngày càng nhiều đồng tiền khác.

  Các cryptocurrencies được hỗ trợ, theo Huobi, bao gồm DAT, DBC, DGD, DTA, EDU, ABT, ACT, ADX, AIDOC, APPC, AST, BAT, BCD, BCH, BCX, BIFI, BLZ, BTC, BTG, BTM, CHAT , CMT, CTXC, CVC, LINK, LSK, LTC, LUN, MANA, MCO, MDS, ICC, IOST, ITC, ICC, IOST, ITO, EKO, ELA, ELF, ENG, EOS, ETC, ETH, EVX, GAS , GNT, GNX, MTP, MTL, MTN, MTX, NAS, NEO, OCN, OMG, ONT, OST, TRẢ, powr, PROPY, QASH, QSP, QTUM, Qun, RCN, RDN, REQ, RPX, Ruff, MUỐI , SBTC, SMT, SNC, SNT, SOC, srn, STK, STORJ, SWFTC, THETA, TNB, TNT, TOPC, TRX, USDT, UTK, VEN, WAX, WICC, WPR, XEM, XRP, YEE, ZEC, ZIL , ZLA, và ZRX.

  bitcoin4.jpg

  Sẽ sớm hỗ trợ đồng Won của Hàn Quốc


  Đối với giao dịch qua đồng Won Hàn Quốc, Huobi Hàn Quốc viết: “giao dịch qua đồng KRW đang ở trong trong quá trình chuẩn bị và sẽ sớm được cung cấp.”

  Việc thiếu giao dịch đồng Won có lẽ là do các quy định của Hàn Quốc về việc sử dụng hệ thống giao dịch tên thật đối với cryptocurrency vào cuối tháng giêng. Kể từ khi thực hiện, các ngân hàng Hàn Quốc chỉ được phát hành tài khoản ảo với bốn sàn giao dịch lớn nhất của đất nước gồm Upbit, Bithumb, Coinone, và Korbit. Tuy nhiên, Money Today báo cáo hôm thứ Năm rằng một ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan, đang đàm phán để bắt đầu phát hành các tài khoản ảo cho sàn giao dịch crypto nhỏ hơn, Coinplug.

  krw.jpg

  Zanet trích dẫn phát biểu từ lãnh đạo Huobi Hàn Quốc:

  Sự mở rộng toàn cầu của Huobi

  Huobi hiện là sàn giao dịch crypto lớn thứ 3 toàn cầu với khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,32 tỷ đô tại thời điểm viết bài này. Sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc là Upbit được hậu thuẫn bởi Kakao với một khối lượng giao dịch là 745 triệu đô trong khoảng thời gian tương tự.

  Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong cả nước. Hiện tại, công ty đã có mặt tại sáu quốc gia là Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc.

  Tuần trước, Huobi đăng ký với mạng lưới chống tội phạm tài chính Mỹ để chuẩn bị cho sự ra mắt tại Mỹ. Trong khi đó, tập đoàn SBI của Nhật Bản đã ngừng thỏa thuận vốn và kinh doanh với tập đoàn Huobi

  Bạn nghĩ gì về sự ra mắt Huobi tại Hàn Quốc?

  Nguồn: news.bitcoin
   
  #1 Đỗ Quyên, 31/3/18
  Last edited by a moderator: 31/3/18
 2. binhbitcoin
  vừa ra mắt bác Trump đã ra mắt bác Trudeau :c))))
   
 3. vietdd
  như là bác Tập sắp cấm hay sao ấy
   
 4. thanhnam
  đồ của bác Tập thì cần quan sát thêm nhưng mà em thấy volume ko thực tế lắm
   
 5. hongtruong
  :xl sau vụ OKEX em thấy kinh sàn TQ
   
 6. tuannguyen
  các bác đừng FUD
   
 7. hainam
  các sàn của Hàn vẫn ổn định Huobi qua đây làm ăn như nào nhỉ
   
 8. haihungnguyen
  khó đó bác
   
 9. binhbitcoin
  oánh dấu okex và huobi
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...