[LISK: Thông cáo] Giải ngân dự án MADANA: Lấy lại dữ liệu riêng tư

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,010.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo thông cáo từ Max Kordek nhà sáng lập LISK đây là dự án đầu tiên được LISK giải ngân từ quỹ tiên phong Pioneer’s Vault. Nội dung như sau:
  Tôi muốn thông báo rằng khoản đầu tư đầu tiên từ Pioneer’s Vault sẽ được thực hiện cho dự án MADANA (Market for Data Analysis), cho phép các cá nhân tham gia thị trường trong khi vẫn giữ được sự riêng tư dữ liệu của họ. Hệ sinh thái của MADANA sẽ hoạt động với token có tên là PAX (Privacy Analysis Exchange). Những token này có thể được sử dụng để mua các kết quả phân tích số liệu từ kho dữ liệu phân tán của MADANA và để trả thưởng cho các nhà sản xuất dữ liệu.

  lisk-madana.png

  MADANA là gì?
  Sau đây bạn có thể tìm thấy các thông tin chính thức của MADANA, được mô tả trong bản tóm tắt của họ.

  MADANA - Thị trường Phân tích Dữ liệu - hệ sinh thái cho phép mọi người tham gia vào thị trường dữ liệu bằng dữ liệu của chính họ và đồng thời bảo vệ sự riêng tư của họ. Token PAX (Privacy-Analysis-Exchange) cho phép bất cứ ai cũng có thể mua các kết quả phân tích dữ liệu từ một nhóm thông tin được phân tán và trả thưởng cho các nhà sản xuất dữ liệu và các nhà cung cấp plug-in vì sự đóng góp của họ.  Xem thêm: Quỹ khởi nghiệp LISK

  Nguồn: https://goo.gl/yUBxJg
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...