Mike Hearn: Đồng Bitcoin Cash lặp lại sai lầm của Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/4/18. Trả lời: 0 Xem: 893.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một nhà phát triển đã từng tham gia phát triển nền tảng bitcoin trong một thời gian dài sau đó đã rời dự án vào năm 2016, giờ đây anh ta đã phá vỡ sự im lặng của mình vào hôm thứ năm bằng việc mở lại chuyên mục trên reddit Q & A.

  Bitcoin-Cash.jpg
  Đó là, Mike Hearn, người đã tham gia vào tổ chức khởi nghiệp R3. Mike đã thảo luận về một loạt các chủ đề, bao gồm về cả quá trình hard fork của bitcoin cash và kích cỡ khối block, những điều mà đã dẫn đến việc các nhà phát triển bị chia tách khỏi dự án đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này vào mùa hè năm ngoái.

  Một trong những điều mà Hearn giãi bày đó là những nỗ lực định hình lại giao thức bitcoin và sự chia tách vào đầu năm 2016. Cùng với Gavin Andresen, người mà sau đó trở thành người duy trì chính của bitcoin, Hearn thậm chí còn giới thiệu một phần mềm để nâng cao kích cỡ khối block thông qua việc đề nghị một bản hard fork cho bitcoin và sau đó bị cộng đồng từ chối. (Hearn sau đó đã bỏ nhóm phát triển bitcoin Core và đã viết rằng bitcoin "thất bại" vì những vấn đề với chính cộng đồng của nó.)

  Tuy nhiên, bây giờ Hearn tin rằng bitcoin cash cũng vô tình kế thừa vô vàn vấn đề phát sinh từ bitcoin.
  Anh đã viết:
  "[Bitcoin cash] rất giống với cộng đồng bitcoin năm 2014. Điều này không tốt."

  Hearn tiếp tục khẳng định niềm tin của mình rằng bitcoin cash, như bitcoin vào năm 2014, thiếu "hình thức quản trị" và chủ yếu được truyền thông qua Reddit, nơi Hearn nói rằng người dùng có thể kiểm duyệt những quan điểm khác biệt.

  Theo đó, anh ta khuyên những người sử dụng bitcoin cash nên "tìm kiếm một diễn đàn thay thế", nơi mà quyền quản trị của người điều hành sẽ được hạn chế và các quan điểm của cộng đồng trong những bản cập nhật có thể được đánh giá một cách đúng đắn. Đặc biệt, ông đã "báo động" rằng bitcoin cash đang có kế hoạch để hard fork "mà không có các biện pháp hỗ trợ cần thiết".

  Theo: coindesk.com

  Xem thêm: Tiền điện tử Bitcoin Cash (BCH) là gì
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...