Một khoản bitcoin tương đương 140 triệu đô la được chuyển đi từ ví điện tử Mt Gox

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18. Trả lời: 0 Xem: 917.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  16.000 bitcoin (một số tiền trị giá khoảng 141 triệu đô la) gắn liền với sàn giao dịch bitcoin mà hiện tại không còn hoạt động tại Mt Gox đã được chuyển đi vào hôm thứ năm.
  Theo CryptoGround, tổ chức luôn theo dõi các hoạt động của ví Mt Gox, các đồng bitcoin này đã được chuyển đi từ bốn địa chỉ riêng biệt.

  mt-gox.png
  Các ví đã được kiểm soát bởi người được ủy thác trong vụ việc phá sản của sàn giao dịch này, Nobuaki Kobayashi, một luật sư ở Tokyo cũng tiết lộ vào tháng 3 rằng ông đã bán khoản bitcoin và bitcoin cash tương đương 400 triệu đô la của MT Gox vào tháng 9 năm 2017. Hiện tại, theo dữ liệu blockchain cho thấy địa chỉ ví Gox vẫn còn lưu trữ 146,106 BTC.

  Dữ liệu mạng bổ sung cho thấy rằng khoản bitcoin cash được ủy thác cũng đang được chuyển đi, với số lượng là 16.000 BCH được gửi trong quá trình thực hiện bốn giao dịch.

  Kobayashi được giao trách nhiệm thanh lý các đồng tiền điện tử này thay mặt cho chủ nợ Mt Gox, hầu hết các nhà đầu tư vẫn chưa thu hồi được số tiền của họ sau khi sàn giao dịch đóng cửa hoạt động kinh doanh của mình trong năm 2014. Tuy nhiên, quá trình này chưa gây tranh cãi bởi giá trị bitcoin được quản lý bởi Mt Gox đã vượt quá số tiền phải chi trả cho các chủ nợ.

  Được thành lập vào năm 2010, sàn giao dịch này luôn khoe khoang rằng họ chiếm khoảng 80% khối lượng giao dịch toàn cầu. Kể từ khi đóng cửa Mt Gox, sàn giao dịch và người sáng lập của nó, Mark Karpeles, đã bị đẩy vào các cuộc chiến pháp lý, bao gồm cả các vụ kiện tập thể và các cáo buộc tham ô.

  Như CoinDesk đã báo cáo trước đó và cũng đã được cộng đồng bitcoin đăng tải, thời điểm trong quá khứ mà họ bán ra từ ví điện tử này trùng hợp với sự tụt dốc trên thị trường tiền điện tử. Đáng chú ý là việc chuyển tiền vào ngày 5 tháng 2 cũng trùng hợp với mức giảm 50 phần trăm giá trị vốn hóa thị trường hồi tháng 1 là 830 tỷ đô la.

  Theo: coindesk
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...