[NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM - Phần 3

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/3/18. Trả lời: 0 Xem: 991.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Để lựa chọn nền tảng chúng tôi đã tiến hành nhiều thử nghiệm (nội bộ và trên thực tế), chúng tôi đã quyết định xây dựng DAPP giáo dục đầu tiên trên nền NEM và định hình là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới với mô lớn - trên nền tảng Blockchain này. Chúng tôi sẽ làm việc rất chăm chỉ cùng với nền tảng và hệ sinh thái của các nhà phát triển để xây dựng một sản phẩm có vai trò lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi lựa chọn NEM thay vì Ethereum bởi NEM có những ưu điểm sau:

  Tutellus-nem.png
  1. Cộng đồng lớn và là Top Blockchain
  NEM (New Economy Movement) và XEM (mã token) là một trong những dự án có tiềm năng và vốn hóa cao trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Có một cộng đồng các nhà phát triển rất quan trọng trên toàn thế giới và họ có sản phẩm được sản xuất bởi các công ty lớn như WeChat.

  2. NEM rất nhanh và chi phí rẻ.
  Nếu chúng ta thấy trước đó Ethereum chạy chỉ đến 20 giao dịch/giây, phiên bản hiện tại của NEM (chạy trên Java) là 1.000. Và, phiên bản Catapult mới, được xây dựng bằng C ++, đã giúp NEM xử lý lên tới 4.000 giao dịch mỗi giây.

  3. Bạn có thể phát triển blockchain nội bộ riêng của mình và kết nối tới NEM trong mạng MainNet
  Chức năng này rất thú vị: Chúng ta có thể hợp nhất n-ngàn giao dịch cho mỗi người dùng trong từng blockchain cá nhân riêng của chúng ta (không có chi phí hợp nhất) và kết nối nó với mạng chính chỉ để gửi và hợp nhất một số thông tin nhất định.

  4. Quản trị: Thuật toán đồng thuận của NEM (Khai thác theo tầm quan trọng, POI) khá giống với token STUT
  Cách mà NEM ưu tiên cho sự liên quan của người dùng (POI) rất giống với cách mà được thiết kế cho các token STUT (những người đánh giá mức độ liên quan của người dùng). Do đó, cả hai dự án đều phù hợp với tầm quan trọng của người sử dụng và các cơ chế của sự thành công.

  5. NEM có một mô hình API tập trung, như Tutellus
  Một khía cạnh rất kỹ thuật và quan trọng: cả Tutellus lẫn công nghệ NEM đều dựa trên API. Sự tương thích của cả hai là tuyệt đối và tính tích hợp nhanh chóng.

  6. NEM có một thư viện JS rất đẹp
  Bất cứ ai đã lập trình hợp đồng thông minh với Solidity đều biết rằng nó rất tẻ nhạt. Ngoài ra Solidity còn hay gây ra những lỗi chưa được kiểm soát. Sử dụng Javascript là một bước tiến táo bạo, và làm như vậy trong một thư viện có cấu trúc tốt - như trường hợp của NEM, sẽ rất khác biệt.

  7. Quỹ NEM là rất tuyệt vời.
  Từ nhóm Tutellus, chúng tôi đã may mắn gặp được những người khác nhau từ thành viên nền móng, người sáng lập đến các nhà phát triển, và phải nói rằng họ là những người tuyệt vời và có khuynh hướng giúp đỡ và phát triển cộng đồng.

  Xem lại
  [NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM vì Ethereum chậm - Phần 2

  Bài viết của Tutellus thể hiện quan điểm cá nhân riêng về lý do tại sao họ chọn NEM thay vì Ethereum.
  Nguồn: https://goo.gl/xNpVYf
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...