[NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM vì Ethereum chậm - Phần 2

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/3/18. Trả lời: 0 Xem: 936.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Mặc dù đã có các cơ chế trung gian cho phép sửa lỗi allow-again-quick, nhưng thực tế khác hoàn toàn: Ethereum thực hiện chỉ đến 20 giao dịch/giây (so với Bitcoin là 3 giao dịch và VISA là 1,700). Việc sử dụng mạng lưới và các thuật toán đồng thuận hiện tại (dựa trên PoW) càng nhiều, hàng đợi sẽ xuất hiện nhiều và chưa có cải tiến mong đợi nào được thực hiện. Điều này cho thấy rằng một giao dịch trên ETH mất vài phút để củng cố, hoặc vài giờ nếu bạn đặt Gwei rất nhỏ.

  Tutellus-quan-diem-ve-nem.jpg
  Khả năng tương thích của ERC20 bị đánh giá quá cao.
  Ngay cả khi có nguy cơ nhận chỉ trích khi nói điều này, chúng tôi vẫn khẳng định điều đó. Sau vài tháng thu thập dữ liệu và có các cuộc trao đổi về các dự án crypto trên toàn thế giới, chúng tôi khẳng định (tuyên bố của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi) rằng chúng tôi không tìm thấy sự tương tác nào giữa các token trên nền tảng Ethereum và cũng chưa tạo ra các giá trị có liên quan, ngoài những ứng dụng chúng ta đều biết (Cryptokitties và một vài ứng dụng khác).
  Cũng giống như các công ty lớn khác, RSK đang giải quyết vấn đề thực thi Smartcontracts trên Blockchains mà không cần tính năng ERC20. Khi đó sẽ có thêm các dự án khác xuất hiện áp dụng thêm một lớp ngầm để ERC20 tương tác với những người khác.

  Xem tiếp
  [NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM - Phần 3

  Xem lại
  [NEM: quan điểm] Tutellus chọn NEM vì Ethereum tốn kém - Phần 1

  Bài viết của Tutellus thể hiện quan điểm cá nhân riêng về lý do tại sao họ chọn NEM thay vì Ethereum.
  Nguồn: https://goo.gl/xNpVYf
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...