Nền tảng thương mại điện tử Origin huy động được 28 triệu USD thông qua SAFT

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/4/18. Trả lời: 0 Xem: 972.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Origin, một công ty khởi nghiệp về các dịch vụ trên nền tảng ngang hàng đã huy động được 28,5 triệu đô la thông qua hình thức hợp đồng cổ phần tương lai theo token (SAFT). Khoản tiền này đã được tiết lộ trong tờ khai theo mẫu D được ủy ban chứng khoán và giao dịch của Hoa Kỳ công bố vào thứ ba.

  marketplace.jpg
  Theo tài liệu này, 190 nhà đầu tư đã tham gia vào đợt gọi vốn, diễn ra từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay. Theo hồ sơ, và người phát ngôn của công ty khởi nghiệp này đã xác nhận số tiền tài trợ đã đạt được mục tiêu gọi vốn.

  Theo báo cáo của CoinDesk vào tháng 12, công ty khởi nghiệp này đã bán ra 3 triệu đô la token của mình cho quỹ đầu tư Pantera Capital. Nguồn vốn tài trợ này đã được giải ngân cho dự án phát triển nền tảng của Origin, mà những người sáng lập mô tả đây là một hệ thống để tạo ra các chợ điện tử phân tán.

  Theo đồng sáng lập Josh Fraser nói với CoinDesk, kế hoạch bán token công khai sẽ diễn ra theo nhiều cách. Và mặc dù Fraser chưa xác nhận thời hạn phát hành token này, ông nói "chúng tôi mong đợi [nó] sẽ diễn ra cùng lúc với sự kiện ra mắt nền tảng này".

  "Trước hết chúng tôi đã kiểm thử các ý tưởng này trên mạng kiểm thử testnet, và chúng tôi vẫn đang bám sát kế hoạch vận hành mạng mainnet vào Q3 năm nay ... tiến trình xây dựng ứng dụng đang tiến triển rất tốt", Fraser cho biết thêm:
  "Ví dụ như chúng tôi đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện tiêu chuẩn xác minh ERC 725 đầu tiên của mình và đã đi vào hoạt động, tiêu chuẩn này là theo đề xuất của Fabian (cũng là người khởi sướng tiêu chuẩn ERC 20). Bên cạnh đó chúng tôi vừa phát hành một mô-đun nhận dạng và đang tích hợp tiêu chuẩn này vào nền tảng Origin theo đó tính năng xác minh sẽ được được hỗ trợ hoàn toàn giữa chợ điện tử Origin và bất cứ nền tảng nào hỗ trợ tiêu chuẩn mở này".

  Việc gọi vốn thông qua SAFT diễn ra trong bối cảnh hình thức này đang rất được ưa chuộng theo ghi nhận mới đây một khoản đầu tư trị giá 133 triệu đô la được Basis - công bố vào thứ Tư - từ các cổ đông như Andreessen Horowitz và Google Ventures.

  Theo: coindesk
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...