Ngân hàng trung ương Trung Quốc để mắt tới tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,293.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ngân hàng trung ương Trung Quốc cho hay, tiền điện tử sẽ là một trong những ưu tiên giám sát hàng đầu trong năm nay, trong nỗ lực bảo vệ đồng tiền quốc gia. Theo một thông báo hôm thứ năm, ngân hàng nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã vạch ra kế hoạch của mình trong năm tới trong một cuộc họp hội nghị tập trung vào phát triển tiền tệ.

  PBoC.jpg
  Trong khi Fan Yifei, phó thống đốc của PBoC, ca ngợi các tiến bộ trong các nghiên cứu và phát triển tiền tệ của ngân hàng trung ương, ông nhấn mạnh rằng một trong ba ưu tiên cho năm 2018 sẽ là đảm bảo tính toàn vẹn của đồng nhân dân tệ của Trung Quốc.

  Với nỗ lực đó, Fan cho biết, cơ quan này sẽ củng cố các biện pháp quản lý của mình cả bên trong lẫn bên ngoài để "khắc phục các loại tiền điện tử khác nhau".

  Mặc dù những nhận xét không tiết lộ nhiều về kế hoạch phát triển tiền điện tử trong tương lai, nhưng nó là một phần của nỗ lực mở rộng của cơ quan này trong việc giám sát các dự án liên quan có thể làm suy yếu sức khoẻ tài chính ở Trung Quốc.

  Các bình luận của Fan cũng đã đưa ra một lưu ý trước đó từ cựu thống đốc ngân hàng Zhou Xiaochuan, người đã lưu ý một giai đoạn quan trọng đối với đầu cơ tiền điện tử và nhận thấy rủi ro của chính nó đặt ra cho sự ổn định tài chính của đất nước.

  Bên cạnh đó, một thông báo từ bộ công an Trung Quốc hồi tháng Giêng, lưu ý rằng cơ quan quản lý lực lượng cảnh sát nước này sẽ giám sát các kế hoạch đa cấp liên quan tới tiền điện tử.

  Đầu tháng này, các báo cáo cũng gợi ý rằng cơ quan giám sát an ninh mạng công cộng thuộc bộ công an đã mở rộng phạm vi giám sát internet tới các giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài đang phục vụ các nhà đầu tư trong nước.

  Theo coindesk.com
   
 2. thanhnam
   
 3. hongtruong
  :y đàn áp đa cấp
   
 4. linhbuoncoin
  họ có kế hoạch 1-3-5 đặt trọng tâm vào blockchain đó
   
 5. tuandoxu
  hay
   
 6. haihungnguyen
  đâu nhỉ :b
   
 7. phucnk
  xu hướng của xã hội mà
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...