Người khổng lồ ngành công nghiệp Game Unity sử dụng token Kik

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,270.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tổ chức Kin Foundation luôn muốn các nhà phát triển game đưa token KIN của họ chở thành token chính thống - và gần đây họ vừa đạt được sự ủng hộ của Unity Technologies, người khổng lồ trong ngành công nghiệp game.

  tien-dien-tu-game.jpg
  Unity là nhà sản xuất game engine phổ biến mà tiếp đó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển khác. Các trò chơi đáng chú ý được xây dựng với game engine của Unity bao gồm Cuphead, Pokémon Go, Kerbal Space Program và rất nhiều những game khác nữa
  Công ty này là đơn vị đầu tiên tham gia vào "hệ sinh thái phân tán với các dịch vụ và ứng dụng số" của KIN. Được tạo ra bởi công ty ứng dụng nhắn tin Kik, đợt ICO của token KIN năm ngoái đã thu được 98 triệu USD.

  Quỹ KIK sẽ hợp tác với Unity để xây dựng bộ công cụ phát triển phần mềm dành riêng cho game (SDK), cho phép hàng triệu nhà phát triển Unity tích hợp kin - hiện đang được lưu trữ trên cả blockchain của ethereum và stellar - vào thiết kế của họ.

  "SDK sẽ cho phép tất cả các nhà phát triển game đưa KIN vào nhân của game," Dany Fishel, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

  Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là nhóm sẽ giới thiệu một ví tiền điện tử và một thị trường chao đổi cho các nhà phát triển, Fishel giải thích. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm, SDK sẽ được cung cấp như mã nguồn mở và sẽ có sẵn trong cửa hàng trực tuyến Unity Asset, cũng như được chia sẻ trên GitHub.
  Quỹ này mong đợi bộ công cụ sẽ "mang tiện ích xây dựng dòng tiền đến cho các nhà phát triển" và sẽ tạo ra ba trường hợp tham chiếu điển hình - đầu tiên là trao đổi giá trị ngang hàng trong các trò chơi di động. Fishel cho biết, người chơi có thể "thưởng cho nhau bởi những kiến thức họ đã chia sẻ" về việc mở khóa các cấp độ trò chơi hoặc các tính năng khác.

  Thúc đẩy từ game thủ
  SDK cũng nhằm cho phép các nhà phát triển thưởng cho người dùng "khi họ gắn bó trong thế giới của game" bằng cách báo cáo lỗi hoặc cung cấp các phản hồi hữu ích.
  Tương tự, bộ công cụ sẽ cung cấp một phương tiện kiếm tiền khác bằng cách cho phép các thương hiệu tương tác với người chơi bằng cách thưởng cho họ khi hoàn thành cuộc khảo sát.
  Fishel cũng đã nói về lý do tại sao quỹ này lại coi ngành công nghiệp game là một đối tác lý tưởng cho hệ sinh thái của họ.

  Ông giải thích: "Các game thủ nói chung đã có một sự hiểu biết sâu sắc về tiền điện tử”. "Các nhà phát triển game là những người đầu tiên áp dụng công nghệ, họ là những người đầu tiên chấp nhận sự đổi mới. Vì vậy, chúng tôi thấy rằng chính là họ, là một minh chứng cho sự chấp nhận các đồng tiền điện tử".
  Fishel nói thêm rằng việc tích hợp của KIN vào thế giới game chỉ là sự khởi đầu của việc tạo ra một hệ sinh thái lớn hơn. Mặc dù các nhà phát triển sẽ cung cấp các đồng tiền điện tử trong bối cảnh của một trò chơi tuy nhiên người dùng cuối cùng cũng sẽ có thể chi tiêu chúng bên ngoài trò chơi khi có nhiều đối tác tham gia.

  Mặc dù Fishel không thể tiết lộ ai sẽ là đối tác tiếp theo tuy nhiên ông cũng hé mở với CoinDesk "các ứng dụng dựa trên cộng đồng, cung cấp những cách tuyệt vời để kiếm tiền và chi tiêu cho người dùng" sẽ được thông báo trong vài tuần tới.

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/18
 2. vietdd
  đi đúng hướng rồi gamer sẽ là người dễ tiếp cận và dễ chấp nhận nhất
   
 3. thanhnam
  em có ông em mua gần trăm củ tiền đồ tròng game :xl
   
 4. hongtruong
  mua đồng KIN thôi
   
 5. tuannguyen
  #8 tuannguyen, 30/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 6. tuandoxu
  :y bước đi này đánh được cả cụm game thủ, hay
   
 7. haihungnguyen
  mà thấy nói đồng này dùng cả blockchain của Ethereum và Stellar ah, lạ nhỉ :b
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...