Populous: cùng xác định nhân tố đằng sau việc đẩy giá

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 11 Xem: 1,831.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Giá của đồng populous (PPT) - nền tảng tài chính về giao dịch mua bán hóa đơn - đã được đẩy mạnh kể từ đầu tuần theo đó Binance là sàn giao dịch chiếm phần lớn khối lượng giao dịch. Ở thời điểm hiện tại, gần 20 triệu USD là khối lượng giao dịch đạt được trong 24 giờ qua.

  Populous-PPT.jpg
  Chúng ta hãy cùng đánh giá các nhân tố gần đây đã thúc đẩy giá trị đồng Populous (PPT). Trong thế giới tiền điện tử, nhiều khi để tìm ra nguyên nhân của sự gia tăng giá cả có thể nằm ngoài phạm vi thông tin và hiểu biết của cộng đồng. Trong lịch sử giao dịch tiền điện tử đã có rất nhiều lần cộng đồng chứng kiến các đợt tăng/giảm giá mà không thể xác định được lý do chính xác.

  Tuy nhiên, trong trường hợp của Populous, dường như nguyên nhân số 1 dưới đây là nguyên nhân thuyết phục nhất tiếp đến có thể nó được củng cố bởi sự chú ý của giới truyền thông xã hội ở mục 4.

  1: CEO của populous nói: chúng tôi đang chạy nước rút để chuẩn bị cho kịp lịch trình thử nghiệm phiên bản Beta-Live
  Theo thông báo của Populous phiên bản Beta của nền tảng này sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. CEO của Populous ông Steve Nico William đã đăng trên Twetter vào hôm thứ hai: "Chúng tôi đang chạy nước rút để chuẩn bị cho phiên bản Beta-Live sẽ được triển khai theo kế hoạch". Kết quả là, một luồng vốn mới đã được bơm vào dự án để đón đầu cột mốc quan trọng.

  2: Nền tảng XBRL (PXP) đã sẵn sàng cho thử nghiệm

  Nhóm phát triển Populous đã đưa ra một phương thức truy cập vào nền tảng XBRL và hình thức này đang được giới hạn ở chế độ mô phỏng.

  Như nhóm phát triển cho biết:
  "Các nhà phát triển ở Populous đã tạo ra nền tảng XBRL (PXP), một nền tảng phân tích dữ liệu doanh nghiệp BI (Business Intelligence). PXP cung cấp các tập dữ liệu và các công cụ phân tích giúp thực hiện quá trình một cách hiệu quả về chi phí để các doanh nghiệp có thể truy cập vào kho dữ liệu một cách dễ dàng, trực quan để sau đó đưa ra các quyết định thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ đi lên".

  Các nhà phát triển Populous đã tạo ra nền tảng PXP mà ở đó các nhà nghiên cứu có chuyên môn cao sẽ đưa ra các dịch vụ chất lượng và kết quả là người dùng được hưởng lợi từ các báo cáo chất lượng cao, bên cạnh đó hệ thống cũng cho phép các chủ doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo để sử dụng riêng hay để bán các báo cáo này qua hệ thống cho người dùng khác.

  3: Populous ký hợp tác độc quyền với Komodo
  Populous-komodo.jpeg

  Nhóm phát triển tại Populous đã công bố một quan hệ đối tác độc quyền với nền tảng phân tán, Komodo.
  Theo báo cáo chính thức: "Các nhà phát triển Komodo đã xây dựng được một kênh giao dịch phân tán của riêng mình gọi là BarterDEX, đây thực chất là một sàn giao dịch phi tập trung và sẽ thực hiện các giao dịch hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi. Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết, một điều khoản bảo đảm rằng Populous là nền tảng chiết khấu duy nhất mà Komodo sẽ hợp tác đã được hai bên xác nhận. "

  4: Sự quan tâm của các phương tiện truyền thông xã hội
  Các phương tiện truyền thông xã hội đã có sự tập trung hướng vào Populous khi mà giá đồng tiền này đã trải qua một đợt tăng đột biến. Và có thể trong tuần này điều này đã được lặp lại làm hiệu ứng truyền thông trở nên dầy đặc.

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. phucbinh
  đồng này từ tháng nay em để ý toàn tăng, kinh thật
   
 3. cuongden
  em nghĩ đang nước rút để ra mainnet cá mập vào kiếm lời
   
 4. tuantinh
  nhưng trong tầm hiểu biết của cá mập :c))))
   
 5. khanhhai
  tiền điện tử chỉ có dump and pump thôi
   
 6. vietinbankcaugiay
  hợp tác độc quyền với komodo như vậy sau này sàn giao dịch phân tán này cũng chỉ dành cho popupous nhỉ
   
 7. maihung
  một ngày tăng kinh hoàng, quá ấn tượng
   
 8. binhbitcoin
  nhà mình có ai vào không hay chỉ ngắm
   
 9. etherdung
  em vào tý rồi té lâu rồi, cũng chẳng được mấy, quay ra bnb toàn chết
   
 10. tuaneos
  em thì em nghĩ họ độc quyền với komodo là nguyên nhân của mọi nguyên nhân, cá mập và truyền thông cũng vào từ đó, ngày xưa nhìn populous này toàn lóp ngóp vị trí gần 100 ko ai để ý
   
 11. ether trader
  cảm ơn diễn đàn vì biết đến PPT!!! nhưng giờ bán được chưa các tình yêu? hihi
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...