Reddit loại bỏ tùy chọn thanh toán Bitcoin tăng cường kiểm duyệt

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/3/18. Trả lời: 27 Xem: 1,809.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Mặc dù cộng đồng đang có các nhóm Telegram, kênh Discord và nhiều lựa chọn khác nhưng Reddit vẫn là một diễn đàn hàng đầu cho cộng đồng bitcoin rộng lớn - đặc biệt là cho người dùng mới tìm hiểu về các khái niệm cơ bản lần đầu tiên. Bởi vậy, trên trang web này các cuộc trò chuyện luôn có ảnh hưởng lớn và những gì xảy ra trên Reddit có thể có nhiều tác động.

  reddit.jpg
  Không còn Reddit Gold cho Bitcoin
  Reddit có trụ sở tại San Francisco được biết đến là trang web về chia sẻ liên kết và xếp hạng nội dung, mới đây Reddit đã xóa tùy chọn tặng quà cho người dùng bằng reddit gold thông qua bitcoin. Mặc dù tên của nó có vẻ như là một token ICO tuy nhiên reddit gold là một chương trình thành viên cao cấp của trang web cung cấp cho người dùng một số lợi ích đặc biệt và trang trải chi phí giúp công ty duy trì hoạt động của các máy chủ.
  Theo một người điều hành một số diễn đàn trên trang web này cho biết: Sau khi có một vấn đề trên diễn đàn này được đánh dấu bởi người kiểm duyệt Bitcoinxio /r/btc, chúng ta hiểu rằng đó là do sự thay đổi gần đây của Coinbase Commerce. Người dùng có nick emoney04 giải thích: "Thay đổi của Coinbase sắp tới cùng với một số lỗi xung quanh tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin đã ảnh hưởng đến việc mua bán trao đổi của một số người dùng nhất định, dẫn chúng tôi phải loại bỏ Bitcoin như là một lựa chọn thanh toán. Chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu và theo dõi sự phát triển của Coinbase Commerce trước khi đưa ra quyết định có nên kích hoạt lại hay không. " Khi được hỏi về lựa chọn để cho phép thanh toán bitcoin cash BCH với mức phí thấp hơn và tiết kiệm hơn cho các khoản thanh toán nhỏ, người kiểm duyệt đã trả lời: "Vâng đó chắc chắn là một quan điểm phù hợp! Chúng tôi sẽ ghi nhớ điều này khi chúng tôi cân nhắc phương án."
  Reddit-gold.png
  Không có thêm thị trường đen
  Ngoài việc loại bỏ các tùy chọn thanh toán nói trên, trang web cũng đã loại bỏ một trong những diễn đàn, nơi một số người dùng bitcoin đang follow các nhà phát triển có xu hướng sử dụng tiền điện tử có tính riêng tư. Chuyên mục r/Darknetmarkets, được follow bởi các hình thức thanh toán ẩn danh, đã bị cấm. Diễn đàn đã bị kiểm duyệt như là một phần của việc đàn áp các chủ đề nhạy cảm hơn là vì lý do vi phạm chính sách của Reddit đối với các giao dịch liên quan đến hàng hoá hoặc dịch vụ bị cấm.
  Là một công ty của Mỹ, Reddit buộc phải tuân thủ khuôn khổ pháp lý chống lại sự riêng tư cực đoan của Mỹ. Chỉ đến thứ Sáu này thôi dự luật CLOUD sẽ được ký kết thành luật, trao quyền cho các điều tra viên, các cảnh sát được thu thập dữ liệu của người dân từ các trang web mà không cần thông qua quy trình hoặc thậm chí không cần thông báo. Như trường hợp này, công ty có thể đã hành động vì lợi ích tốt nhất của người dùng và giúp cho họ không phải cung cấp thông tin cho chính quyền. Trang web cũng được xem là đang chuyển sang mô hình mạng xã hội thân thiện với nhà quảng cáo hơn và có thể họ đã quyết định cấm thị trường đen như một phần của chiến lược kinh doanh đó.
  thi-truong-den.png
  Liệu rằng cộng đồng bitcoin có chuẩn bị các phương án chuyển đổi khỏi Reddit để tránh một cuộc đàn áp có thể xảy ra trong tương lai? Chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

  Theo bitcoin.com
   
  Tags:
 2. linhbuoncoin
  :ttc :dkmsml: sao cộng đồng lại quay lưng với bitcoin nhỉ
   
 3. tuandoxu
  các đồng tiền ẩn giao dịch như zcash và verge bị đàn áp rồi, các bác Nhật kêu gọi đầu tiên thì phải, haizzz :t
   
 4. linhbuoncoin
  có link về cái này ko bác @tuandoxu
   
 5. tuandoxu
  trước thấy đăng mà đợi em gửi cho
   
 6. tuandoxu
  #6 tuandoxu, 26/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 7. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Là một công ty của Mỹ, Reddit buộc phải tuân thủ khuôn khổ pháp lý chống lại sự riêng tư cực đoan của Mỹ. Chỉ đến thứ Sáu này thôi dự luật CLOUD sẽ được ký kết thành luật, trao quyền cho các điều tra viên, các cảnh sát được thu thập dữ liệu của người dân từ các trang web mà không cần thông qua quy trình hoặc thậm chí không cần thông báo.
   
 8. huyripple
  từ ngày mình đọc tin này thấy btc giảm nhóm này còn giảm hơn nữa, thôi :boom: :t
   
 9. baohongdu
  hậc, :dkmsml: cái bọn này, trang re đit này em hay vào gú gồ tran lết lắm, cộng đồng nó đông, có với coinbase là một ah bác chủ
   
 10. phucnk
  btc eth đang xuống nghe càng thêm rầu
   
 11. hoadq
  . Chấm hóng
   
 12. hiepether
  trang này có ảnh hướng tới cộng đồng lắm đó các bác, tụi da trắng mới học hay vào coi
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 13. binhbitcoin
  đừng thế chứ :xl
   
 14. vietdd
  bác @tuandoxu ơi mấy đồng kia ẩn cả giao dịch hả bác, em hem hiểu bác thông lão với
   
 15. thanhnam
  :bclbb haizz nói là ko bị ảnh hưởng bởi tổ chức nhà nước mà bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ thế
   
 16. hongtruong
  em mới vào cuối năm ngoài chưa mần j toàn xấp mặt
   
 17. Cờ ríp tô cơ rừn si
  đúng rồi bác

   
 18. tuannguyen
 19. hainam
  đã ẩn danh rồi còn ẩn cả giao dịch, ăn cắp ăn trộm tài trợ khủng bố thích món này, các bác Nhật bủn nó cấm là phải
   
 20. haihungnguyen
  coinbase và roét đít là bạn ah
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...