Sàn giao dịch OKEx quay lui các giao dịch tương lai

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 31/3/18. Trả lời: 14 Xem: 1,212.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử ở Hồng Kông OKEx sẽ quay lui (roll back) các giao dịch tương lai sau khi họ cho rằng chúng đã được bán tháo "không hợp pháp". OKEx, được điều hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin, cho biết động thái này diễn ra sau khi họ tạm thời ngưng giao dịch tương lai và các giao dịch rút token sau một vụ việc xảy ra trong khoảng từ 5 giờ sáng đến 6 giờ 30 sáng giờ Hồng Kông (HKT), khoảng từ 21:00 đến 22:xl0 UTC sáng nay. Việc bán tháo kéo giá của các giao dịch tương lai bitcoin theo quý giảm đáng kể so với giá trị của đồng tiền điện tử ở thời điểm hiện tại.

  san-OKEX-quay-lui.jpg
  Việc rollback này sẽ hủy bỏ các giao dịch đã thực hiện và quay lui bảng lệnh vào 04:47 giờ Hong Kong và sẽ bắt đầu vào lúc 3:xl0 chiều giờ Hong Kong ngày hôm nay, theo tuyên bố cho biết.

  "OKEx luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm và chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và công nghệ tốt nhất để bảo vệ khách hàng của chúng tôi. Các giao dịch đã bị dừng trong vài giờ sau sự việc này. Xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi chân thành của chúng tôi về sự bất tiện gây ra", đội phát triển nền tảng đã viết trong thông cáo của họ.

  Thông báo này được đưa ra sau khi có sự chỉ trích đang lan rộng từ người sử dụng. Mọi người phàn nàn rằng hệ thống của OKEx không thể ngăn cản những gì mà nhiều người cho là những hoạt động có ý đồ xấu. Một số nhà đầu tư đã lên tiếng khẳng định rằng chính OKEx đã dàn xếp vụ việc này. OKEx đã không trả lời các ý kiến.

  Ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Twitter cho thấy trong giai đoạn này, giá theo giao dịch bitcoin tương lai trên OKEX bắt đầu rơi vào khoảng 22:00 giờ UTC và giảm xuống gần 5.200 USD. Sự phục hồi nhanh sau đó đã đẩy giá lên khoảng 6.000 USD và đã có lúc xuống mức thấp hơn 4.755 USD.

  Theo dữ liệu của CoinDesk, trong khoảng thời gian đó, giá bitcoin được giữ ở mức khoảng 7.000 USD, cho thấy mức chênh lệch giữa giá mua-bán là 20%.

  Giá bitcoin giảm xuống mức thấp trong vòng 50 ngày vào thứ Sáu khi giảm xuống dưới 7.000 USD. Trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, giá các loại tiền tệ khác, bao gồm: bitcoin cash và ether đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm.

  Theo coindesk.com
   
 2. hoadq
  em thấy okex ko ổn rồi
   
 3. hiepether
  họ thao túng là chắc bác nào tìm được sceenshot ko share ae đi
   
 4. EOS learner
  :t đồ của bác Tập :t
   
 5. blockchain
  đừng FUD các bác ơi
   
 6. vietdd
  bitcoin vốn đã biến động, các công cụ tài chính phái sinh càng rủi ro, chơi một thứ rủi ro trên 1 thứ rủi ro khác = quá rủi ro
   
 7. thanhnam
 8. hongtruong
  :boom:
   
 9. tuannguyen
  căng thẳng :boom:
   
 10. hainam
  :t thôi các bác
   
 11. blockchain
  Công cụ tài chính phái sinh nào cũng có rủi ro mà, nhớ đòn bẩy ck cũng vậy :xl
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...