Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Zebpay niêm yết bổ sung EOS

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 12 Xem: 1,449.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Zebpay, một nền tảng giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đã bổ sung thêm một đồng tiền điện tử nữa vào nền tảng của họ, đồng EOS, đây là một token dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Zebpay là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ với hơn 3 triệu người dùng. Trên Zebpay, người dùng có thể gửi, rút và giao dịch với token EOS. Tuy nhiên, giao dịch thực sự sẽ chỉ bắt đầu vào ngày 17 tháng 4 năm 2018 từ 13:00 giờ IST. Phí giao dịch là 0,1% với tất cả các đồng tiền.

  Zebpay.jpg
  Sàn giao dịch của Ấn Độ đã niêm yết các đồng tiền điện tử khác như Litecoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin và Bitcoin Cash. Vào tháng 1 năm 2018, Zebpay đã cập nhật ứng dụng cho cả nền tảng iOS và Android và cũng đã công bố việc bổ sung niêm yết đồng Bitcoin Cash.

  Theo trang web chính thức của họ, 'ERC20 là một tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng cho các hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain của Ethereum để điều hành các token. ERC là viết tắt của Ethereum Request for Comments, và 20 là số thứ tự được gán cho request này. "Để một giao dịch được coi là thành công, ERC20 cần tổng cộng 100 xác nhận khối.

  Mặc dù đã có sự sụt giảm mạnh về giá của EOS từ tuần cuối cùng của tháng 2 năm 2018 đến cuối tháng 3 năm 2018 khi được giao dịch ở mức 4,34 USD, với mức vốn hóa thị trường khi đó là 3,19 tỷ USD. Giá đồng EOS đã tăng dần trong tháng Tư và vào ngày 12 tháng 4 năm 2018, giá đã là 6,61 đô la với vốn thị trường ở mức 8,4 tỷ đô la, đồng EOS vẫn tiếp tục đà tăng giá trong những ngày gần đây, ghi nhận vào thời điểm hiện tại EOS đã gần đạt mức 9 đô la.

  Rajat Sharma, đăng trên Twitter:
  "Tuyệt vời khi biết rằng EOS đã được niêm yết bổ sung thêm. Có thể mất thời gian, nhưng đây là bước tiến quan trọng hướng tới sự thay đổi. Hy vọng ngày càng nhiều người sử dụng đồng EOS bởi giờ đây các ứng dụng Zebpay đã gần như niêm yết tất cả các đồng tiền điện tử lớn. "

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. xuanhieu
  chuyển đổi trên sàn vẫn cần private và public key bác nhỉ
   
 3. xuanhieu
  vậy là cần cung cấp địa chỉ Eth của sàn ah bác
   
 4. binhbitcoin
  đúng rồi bác, địa chỉ mà bác dùng để nhận EOS đấy, lưu ý là khóa riêng tư phải cất kỹ, ko cho ai biết , ngoài ra quá trình chuyển đổi phải được sàn hỗ trợ, thông thường các sàn niêm yết token đều hỗ trợ chuyển đổi về coin
   
 5. tuannguyen
  :tt trong một ngày EOS tăng vọt
   
 6. phamhuuduc
  cứ băn khoăn ko biết mua thêm ko, cứ nhìn giá chới với haizz
   
 7. thanhnam
  5 6 7 cạnh tranh nhau quá :c)))) lên rồi xuống liên tục
   
 8. tacongchien
  sắp ra mainnet rồi còn niêm yết làm gì nhỉ, sao không đợi ra mainnet đỡ mất công chuyển đổi
   
 9. binhbitcoin
  quy trình chuyển đổi đơn giản mà bác, trong hợp đồng thông minh ERC20 của ethereum cũng có function này rồi thì phải
   
 10. Cờ ríp tô cơ rừn si
  mấy đồng sắp ra mainnet đồng nào cũng tăng quá trời quá đất
   
 11. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Populous cũng sắp ra mainnet tăng liền 1 mạch

  Populous-tang-gia.png

  51% kinh
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...