Tuần này IOTA vẫn giữ nhịp tăng trưởng

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/4/18. Trả lời: 10 Xem: 1,615.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Giá trị thị trường đồng IOTA (MIOTA) đã khá ổn định, nhưng dự án vẫn đang có nhiều thông tin pha trộn. Đồng IOTA (MIOTA) đã vượt lên trên 1,60 đô la, đạt mức cao nhất theo tỷ giá với Bitcoin trong vòng 1 tháng nay, có thể nguyên nhân là từ những thông tin về việc triển khai bổ sung ví tiền điện tử Trinity sắp tới. Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại là khối lượng giao dịch vẫn khá thấp và vẫn còn nhiều hạn chế cho các cặp giao dịch với đồng tiền điện tử này.

  vi-iota.jpeg
  MIOTA trong một thời gian ngắn đã leo lên vị trí thứ 9 trên CoinMarketCap, trước khi trượt xuống mức $ 1.57 và bị NEO thế chỗ. Đồng tiền điện tử IOTA này có vẻ như sẽ được điều chỉnh định hướng nhờ vào một loạt các sự kiện "thúc đẩy" về vốn hóa thị trường. Trong những ngày gần đây, giá của MIOTA hầu như đi ngang, trong khi các tài sản khác lại có sự thay đổi đáng chú ý.

  Những tin tức tức thời xung quanh IOTA là khá ít. Dự án đi kèm với một mối quan hệ hợp tác bền vững, tin tức có tính hàn lâm - nghiên cứu và những tầm nhìn về tương lai của vạn vật internet (IoT - Internet of Things). Nhưng với các tin tức thường ngày, chỉ có duy nhất một sự kiện được công bố đó là dự án đã thành công trong quá trình vận hành một trang web mới - một sự kiện có vẻ khá bình thường.

  Dự án IOTA có sự hỗ trợ của một cộng đồng tương đối mạnh. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã mỏng đi khá nhiều và sự hiện diện của IOTA trên Binance dường như không giúp ích quá nhiều. Đồng IOTA cũng được niêm yết trên sàn giao dịch Bitfinex, một sàn giao dịch vẫn được xem là rủi ro. Ở đó, MIOTA được giao dịch theo cặp với USD, nhưng trên thực tế dòng vốn đầu tư và đầu cơ sẽ đến từ Tethers (USDT).

  Một trong những vấn đề của IOTA là không có một ví thích hợp. Ví điện tử Trinity vẫn đang được thử nghiệm ở giai đoạn alpha, được thúc đẩy bởi sự tham gia của cộng đồng, nhưng chưa hẹn ngày ra mắt chính thức.

  Trong bản cập nhật mới nhất vào ngày 9 tháng 4, các nhà phát triển Trinity đã chỉ ra những tiến bộ đáng kể trong phiên bản trên Android. Theo những người đã trải nghiệm phiên bản alpha đầu tiên, các tính năng có vẻ như đã hoàn chỉnh ở giai đoạn này, với tất cả các chức năng thông thường của một công cụ thân thiện.

  Đã có những tiết lộ về một phiên bản beta cho ví tiền điện tử IOTA trên thiết bị lưu trữ phần cứng Ledger Nano S, điều đó có nghĩa là đồng tiền này sẽ có thêm một phương tiện lưu trữ an toàn và bảo mật hơn.

  Theo: medium
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 16/4/18
  Tags:
 2. phucnk
  một đồng tiền với ít phân khúc canh tranh :y
   
 3. lannguyen
  tin tức về iota hơi èo uột nhỉ
   
 4. phucnk
  có thể đây là đồng tiền định hướng dài hạn nên khá ít tin giật gân
   
 5. tadinhdong
  đặc thù của đồng IOTA này là j bác nhỉ
   
 6. trangxuantruong
  khá đặc biệt, hướng vào internet of thing và không có block cũng không có chain nói trung là kiến trúc khác biệt từ lớp giao thức Tiền ảo IOTA (MIOTA) là gì
   
  #6 trangxuantruong, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 7. binhbitcoin
  cùng phân khúc với RaiBlocks bây h là Nano chứ nhỉ
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 8. vietdd
  #8 vietdd, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 9. binhbitcoin
  IOTA hướng vào internet of thing nên khá riêng biệt, các thiết thị có thể tận dụng lại rất nhiều
   
 10. doducnham
  một tuần nhạt nhòa cho IOTA quá nhỉ không tăng, không giảm nhiều
   
 11. tuaneos
  nhớ hồi công bố hợp tác Volkswagen bật lên nhanh thế :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...