Twitter sẽ cấm quảng cáo ICO bắt đầu từ ngày mai

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 16 Xem: 933.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Twitter công bố hôm thứ Hai rằng quảng cáo tiền điện tử sẽ bị cấm trên trang web của họ bắt đầu từ thứ ba.
  Theo thông báo, tất cả các quảng cáo liên quan đến việc chào bán ICO, chào bán token, giao dịch và dịch vụ ví điện tử - không bao gồm các công ty đại chúng được niêm yết trên các thị trường chứng khoán lớn - sẽ bị loại bỏ khỏi trang web. Theo một phát ngôn viên của CNBC, động thái này nhằm vào việc "đảm bảo sự an toàn của cộng đồng Twitter".

  tien-dien-tu-Twitter.png
  Gã khổng lồ ngành truyền thông xã hội này giải thích:
  "Chúng tôi đã thêm một chính sách mới cho quảng cáo Twitter liên quan đến tiền điện tử. Theo chính sách mới này, việc quảng cáo về ICO và gọi vốn bằng token sẽ bị cấm trên toàn cầu".

  Tin đồn rằng Twitter sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tháng này khi Sky News đưa tin rằng nội dung đó sẽ bị cấm trên nền tảng này trong vòng hai tuần tới.

  Một người phát ngôn của Twitter từ chối bình luận về báo cáo khi CoinDesk hỏi tại thời điểm đó.
  Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey trước đây đã thừa nhận sự gia tăng của các tài khoản lừa đảo tiền điện tử, cam kết sẽ gỡ chúng xuống. Tuy nhiên theo ghi nhận, một số nỗ lực phản hồi của Twitter đã dẫn đến các trục trặc về tài khoản của người dùng thông thường, bao gồm cả kênh hỗ trợ của @circinmom và crypto exchange của Kraken.

  Theo coindesk.com
  Xem them: Theo một báo cáo: Twitter sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử trong hai tuần tới
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 2. tuandoxu
  lại :ttc ah
   
 3. haihungnguyen
  cấm hết rồi nhỉ từ fb gú gồ
   
 4. huyripple
  "Chúng tôi đã thêm một chính sách mới cho quảng cáo Twitter liên quan đến tiền điện tử. Theo chính sách mới này, việc quảng cáo về ICO và gọi vốn bằng token sẽ bị cấm trên toàn cầu".
   
 5. baohongdu
  #6 baohongdu, 27/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 6. phucnk
  Facebook cho biết trong một bài đăng trên một blog vào cuối tháng 1 rằng họ sẽ chặn "quảng cáo, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính có liên quan đến các hành vi quảng cáo lừa đảo hoặc gây nhầm lẫn, chẳng hạn như các hợp đồng quyền chọn, chương trình ICO và tiền điện tử".
   
 7. hoadq
  chơi ác
   
 8. hiepether
  hôm qua thì rét đít hôm nay tuýt tơ
   
 9. binhbitcoin
  cái này chỉ ảnh hưởng tới ICO là nhiều nhất mà có j đâu nhỉ
   
 10. vietdd
  bác ơi ICO làm tăng cầu đáng kể đấy, ko biết con số thống kê cụ thể thế nào chứ ko có ICO thì nhu cầu về tiền điện tử ko biet để làm j
   
 11. thanhnam
  cũng có thể
   
 12. hainam
  ông chủ mạng xã hội ở Mỹ đang tìm cách đưa ra một chính sách trong hai tuần tới nhằm chặn các quảng cáo liên quan đến ví tiền điện tử, các sàn giao dịch và các chương trình ICO
   
 13. ducphutho
  cả sàn cả ví tiền điện tử nữa kìa
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...