Venezuela mời OPEC cùng phát triển Crypto cho dầu mỏ

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,037.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Venezuela mời các nước OPEC cùng phát triển nền tảng Crypto cho dầu mỏ
  Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã mời tất cả các quốc gia OPEC cùng hợp tác phát triển nền tảng cho việc mua-bán đồng tiền số của dầu mỏ. Venezuela đang chuẩn bị cho kế hoạch chào bán đồng tiền thuật toán tham chiếu bởi dầu mỏ trong kế hoạch nó có thể được sử dụng để trả thuế, phí và dịch vụ công quốc gia.

  venezuela-crypto.jpg
  Xem thêm: Tiền điện tử Petro là gì

  Venezuela mời các nước OPEC cùng phát triển nền tảng Crypto cho dầu mỏ

  Trong cuộc họp hôm thứ Ba với Tổng thư ký của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), Mohammed Barkindo, Maduro đã đề xuất tập hợp tất cả các quốc gia OPEC cùng nhau phát triển một nền tảng cho việc trao đổi đồng tiền ảo tham chiếu qua dầu mỏ.

  maduro-opec-banner-1068x1068.png
  Venezuela kêu gọi các nước OPEC cùng nhau phát triển nền tảng đồng tiền số tham chiếu qua dầu mỏ

  OPEC bao gồm 14 quốc gia: Algeria, Angola, Ecuador, Guinea Xích Đạo, Gabon, Iran, Irac, Kuwait, Libya, Nigeria, Qatar, Ả Rập Saudi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Venezuela. "Tôi sẽ chính thức gửi tất cả các nhà sản xuất OPEC một đề xuất", Maduro đã thông báo và mở rộng lời mời cho các nước không thuộc OPEC:
  Venezuela gần đây đã công bố bản sách trắng white paper cho đồng tiền ảo của riêng mình. Một phiên chào bán kín sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2, tiếp theo là đợt ICO công khai vào tháng 3.

  Bên cạnh "5 tỷ thùng dầu mỏ hỗ trợ Petro", Maduro khẳng định rằng "chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các đồng tiền số khác của chúng tôi cho các khoáng chất quý từ đất nước chúng tôi", thêm:
  "Tôi đã giải thích cho Mohammed Barkindo về sự tích cực của đồng Petro. Tiền ảo là tương lai của thế giới chúng ta. Tôi rất vui mừng cũng như nhân dân Venezuela."

  opec-meeting.jpg
  Cam kết của Petro

  Theo sách trắng white paper của Petro
  Cộng hoà Bolivia của Venezuela cam kết rằng họ sẽ chấp nhận petros như một hình thức thanh toán các khoản thuế, phí, đóng góp và dịch vụ công quốc gia.

  Venezuela kêu gọi các nước OPEC cùng hợp tác phát triển nền tảng Crypto hỗ trợ dầu mỏ Chính phủ Venezuela cam kết thúc đẩy việc sử dụng dầu tại thị trường trong nước và nỗ lực để kích thích sự chấp nhận của nó trên toàn thế giới. "Nhà nước sẽ chủ động cam kết thúc đẩy việc áp dụng petro, khuyến khích sự phát triển và tạo thành cơ sở sử dụng quốc gia và quốc tế".

  Thêm vào đó white paper cũng tiết lộ "Việc sử dụng đồng Petro sẽ được nâng tầm bởi PDVSA, các quỹ đầu tư khác, cũng như các cơ quan nhà nước quốc gia, chính quyền địa phương và khu vực". Hôm thứ ba, giám sát viên dự án Cryptocurrencies đã thông báo rằng "PDVSA sẽ sử dụng petro trong quan hệ kinh doanh của mình."

   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...