Verge (XVG) và mối quan hệ hợp tác bí mật sẽ được thông báo vào ngày 17 tháng 4

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Verge, 16/4/18. Trả lời: 54 Xem: 5,808.

 1. etherdung
  #21 etherdung, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 2. tuaneos
  em cũng thế, biết 180% rồi mới quay lại đọc cái j mình ko tham gia và lo Scam y như rằng lên giá :c))))
   
 3. blockchain
  Một thành viên trên diễn đàn về tiền điện tử có nick là 8digits-alt đang cố gắng đăng tải lập luận hạn chế FUD,
  Em dịch nôm cập nhật, các bác xem nguyên gốc ở đây nhé https://www.reddit.com/r/vergecurre..._a_step_back_and_look_at_some_facts_anti_fud/

  8digits-alt >> Tôi muốn đề cập đến hai vấn đề trong bài đăng này trước tiên là sự việc FUD về việc các đồng verge đang bị chuyển khỏi ví gọi vốn. Hãy tạm thời bỏ qua những sự không nhất quán của team phát triển Verge và CTO Ledger để đề cập đến các vấn đề chính ở đây.

  Tôi muốn đưa ra hai điểm sau:

  1) trước hết quay trở lại thời điểm khi chiến dịch crowdfunding bắt đầu. Justin bắt đầu đề cập rằng quan hệ đối tác yêu cầu họ kêu gọi 75 triệu đồng xvg trước khi họ có thể tiến hành hợp tác. Ông đã đưa ra lập luận rằng các quỹ chủ yếu sẽ đi theo định hướng xây dựng quan hệ đối tác và tất cả mọi người đã chấp nhận rằng, một số vốn sẽ được dành cho Ledger và cho marketing. Trong trường hợp chúng ta không đạt được mục tiêu gọi vốn đủ 75 triệu đồng verge thì số tiền thu được sẽ vẫn giúp Verge phát triển trong tương lai. Trong số 75 triệu này cộng đồng chỉ đóng góp khoảng 9-10 triệu (tôi cũng không hoàn toàn chắc chắn về điều này), phần còn lại được Token Pay cấp vốn, cho đến hôm nay tôi vẫn tin đội Verge và mối quan hệ đối tác sắp tới. Họ thậm chí đã làm tốt hơn như công khai hỗ trợ và ủng hộ đội Verge giảm thiểu sự việc FUD trên Twitter. Vậy tại sao chúng ta lại là cộng đồng mà hầu hết đã ủng hộ một phần đồng verge vào khoảng 12-14% số tiền cần kêu gọi mà lại quay lưng gọi dự án là lừa đảo (scam) khi các nhà tài trợ chính vẫn còn đứng sau ủng hộ Verge? Bạn nghĩ rằng nỗ lực của họ chỉ là để lừa 9 triệu đồng xvg của chúng ta, vậy với 67 triệu đồng XVG còn lại được sử dụng vào đâu? hãy cùng tôi suy nghĩ nghiêm túc? với tôi lợi nhuận từ 10-15% theo tỷ giá btc là quá dễ dàng với sự tăng giá của đồng XVG. Nếu họ muốn pump thì có rất nhiều cách đơn giản hơn sau phải chọn cách cực kỳ phức tạp vào tạo ra hiệu ứng FUD như hiện tại.

  2) Điều này mang đến cho tôi quan điểm thứ hai: tôi đã theo dõi tất cả các đồng verge được lấy ra từ ví gọi vốn

  Cho đến nay, khoảng 42,8 triệu xvg đã được lấy ra khỏi ví gọi vốn. 36.3 triệu đồng verge từ ví gọi vốn DRC89rUgLsXc6VnyqDaJwNBkvVYoQQbEtx đã được gửi tới ví binance.

  trong đó 6,5 triệu đồng verge được chia cho 3 ví này: DNNmC69tgxdCttQ5sg5DaAYheKLXY5uUG3, D8CQRC5HJuoYkDrscD5385xQQ8W9vZ5LUe, DFbHQtdqK8HUMSZLYDzoLYZWVSeRBtyt68.

  và số còn lại khoảng 33,5 triệu xvg vẫn còn trong ví gọi vốn. Có thể sẽ được chuyển đến ví của đối tác và gửi đến Binance trong những ngày tới để chúng tôi không thể theo dõi họ làm gì với chúng. Cũng giống như cách các khoản đóng góp 67 triệu từ TokenPay cũng đến từ ví sàn giao dịch binance. Có thể đúng là Tokenpay cũng đóng góp từ ví trên sàn Binance có lẽ vì vậy mà chúng tôi không thể theo dõi các hoạt động của họ và các ví cá nhân.

  Vì vậy, hãy xem lại những gì các nhà phát triển đang nói, họ không kiểm soát hoặc không hoàn toàn kiểm soát ví gọi vốn, tiền đã được chuyển đến ví của đối tác với con số là 6,5 triệu verge được gửi đến 3 ví khác nhau

  Một lần nữa, tôi mong muốn các bạn quay trở lại và dừng các hành động FUD, 12-14% của bạn vẫn còn trong ví gọi vốn và hầu hết số tiền đã được sử dụng là từ TokenPay. Thậm chí nếu họ chuyển phần còn lại sang ví của đối tác, họ cũng không nói dối chúng ta về việc các quỹ này sẽ được sử dụng như thế nào khi quá trình gọi vốn đạt 75 triệu. Tất cả mọi thứ họ đang làm là khá minh bạch và đúng với những cam kết ban đầu. Tôi đồng ý rằng nhóm phát triển đã khá nghiệp dư về các thông báo của họ mà có lẽ họ thậm chí không kiểm tra những gì đã xảy ra với quỹ, nhưng tôi không tin rằng điều này có thể gán kết họ là lừa đảo.
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 4. giangbtc
  verge thiên về tính ứng dụng hơn :y
   
 5. blockchain
  verge-van-tang-gia.png
  Đồng Verge vẫn hùng dũng hiên ngang, nhưng điều chỉ có thể sảy ra với tiền điện tử (càng tin đồn, càng tranh cãi, càng lên giá)
   
 6. ether trader
  Giờ vào dc ko nhỉ mọi người.hihi...
   
 7. Cờ ríp tô cơ rừn si
  :c)))) xem thôi bác, nó tăng thế bố ai dám vào :c)))), mình muộn những 1 tháng rồi, nhưng mà vào cũng run lắm đấy vì toàn tin FUD đau tim lắm, một tuần sống trong sợ hãi
   
 8. EOS learner
  hôm nay là ngày công bố quan hệ đối tác của Verge đây, cùng đợi xem có thật sự scam như các tin đồng FUD không
   
 9. Cờ ríp tô cơ rừn si
  sáng 19% giờ là 35% rồi các bác ơi

   
 10. phamhuuduc
  sắp đến h G rồi có tin gì chưa các bác, hồi hộp quá
   
 11. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đến giờ phút này thì họ không scam đâu bác, mà nếu scam thì kinh quá, coin nền tảng trong top 20 mà
   
 12. nguyentranphuong
  :c)))) scam hay hero là từ đây, một đồng tiền kỳ lạ với một cộng đồng khác thường và một lối điều hành cộng đồng không giống ai
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 13. tacongchien
  nhiệt tăng giá đồng verge bắt đầu giảm rồi
   
 14. nguyenkien
  em thì em tin là ra tin cái thì sẽ tăng lên 1 ít rồi giảm ngay
   
 15. xuanhieu
  em tưởng ra tin cái họ nói là scam :c)))) hihi em đùa tý nhé
   
 16. maihung
  họ không scam đâu bác, scam vậy được ít quá
   
 17. etherdung
  theo từ đầu tháng là được một mớ rồi, em chỉ dám đứng nhìn từ xa
   
 18. tuaneos
  biết từ hồi đầu cũng kinh lắm nào là hack nào là FUD em là em ko chịu được áp lực
   
 19. hoctapnhieu
  đợi kết quả xem thế nào đã, chưa biết đúng sai thế nào mà, đồng tiền này kỳ lạ quá, giống hệt cảm giác chơi mấy đồng lending :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...