Vitalik: Giới hạn nguồn cung Ether chỉ là ngày cá tháng tư

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/4/18. Trả lời: 15 Xem: 1,148.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đây chỉ là lời nói ngày cá tháng tư - nhưng dù sao có lẽ chúng ta nên làm điều đó. Đó là ý chính của một đoạn tweet gây bão vào hôm thứ hai từ Vitalik Buterin, trong đó tác giả của nền tảng ethereum nói rằng đề xuất của anh ta nhằm tạo ra một ngưỡng cung với đồng ether được xem như là một "lời nói đùa ngày cá tháng tư".

  de-xuat-ethereum.jpg
  Trong khi anh ta ban đầu chỉ có ý định nói đùa và xem mọi người cùng phản ứng về định hướng này thì giờ đây Buterin cho biết thêm anh đã tin rằng ý tưởng này "đáng để cân nhắc".

  Đề xuất cải thiện Ethereum 960, xuất bản ngày 1 tháng 4, đề xuất về ngưỡng cung ether là 120.204.432 đơn vị, gấp đôi số ether ban đầu được chào bán vào năm 2014. Theo đó tác giả này đã lý giải đề xuất này nhằm giải quyết chính sách tiền tệ không rõ ràng hiện nay của đồng tiền điện tử này, đề xuất này cho thấy nếu áp ngưỡng cung ether sẽ "đảm bảo tính bền vững về mặt kinh tế" của hệ sinh thái ethereum.

  Nhưng thực sự đề xuất này có được coi như một trò đùa không, theo các dòng Twitter vào hôm thứ Hai. Bởi "các câu chữ thực sự đã được viết trong các issue trên github, và các lập luận về nó là lập luận thực tế," và anh ta đã nói những lời đề xuất này là "rất thực tế."

  Vitalik tiếp tục lập luận:
  "Nếu cộng đồng muốn nguồn cung cố định và mọi người tin rằng EIP 960 là một cách hay để đạt được điều đó, thì cần thông qua đề xuất. Nếu cộng đồng không đồng ý, thì nên dừng. Điều này là đúng bất kể ý định ban đầu có là như thế nào đi nữa".

  Buterin cũng cho biết khoảng 20% bài đăng trên blog của mình thông báo về EIP đang bị ăn cắp sang trang web của Tron, một đơn vị khởi nghiệp về tiền điện tử trên nền tảng blockchain khác.

  Tuy nhiên, dựa trên phản hồi của cộng đồng, Buterin cho biết "bây giờ tôi tin rằng" các nhà phát triển nên xem xét việc tạo ra một ngưỡng cung ethereum. Buterin đã liệt kê một số lập luận ủng hộ đề xuất này, bao gồm cả về tầm nhìn dài hạn "token mà ko có ngưỡng cung cũng có thể là một ý kiến tồi".

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
 3. hiepether
  chịu rồi nhưng đúng là github ko phải là nơi để đùa, đó là nơi để viết các để xuất
   
 4. binhbitcoin
  chú này còn trẻ có hành động khó hiểu là đúng
   
 5. vietdd
  viết lên github là làm việc nhưng lại nói là đùa h thì lại thành thật, nhí nhố vậy
   
 6. thanhnam
   
 7. ether trader
  Mua eth từ remitano đắt quá nhỉ. Chắc phải mua usdt sau đó lên sàn, chuyển qua eth nhỉ? Bác nào check rồi, xin chút kinh nghiệm
   
  EOS learner thích bài này.
 8. hongtruong
  bây h em tin là thật rồi
   
 9. EOS learner
  Có những lúc USDT rất rẻ, nhiều khi em mua ít USDT để sẵn đó bác ah, nhưng mua ít thôi nhé con USDT này cũng dính nhiều phốt lắm
   
  ether trader thích bài này.
 10. tuannguyen
  thật hay đùa thì viết lên github vẫn sẽ có thảo luận của dev và sẽ được quyết định thực thi hay ko
   
 11. haihungnguyen
  em nghĩ là hành động này là chưa đủ lớn, thật lạ cho một người viết ra cả một nền tảng đình đám đứng thứ 2 này mà có hành động kỳ lạ
   
 12. ducphutho
  khó hiểu
   
 13. binhbitcoin
  dù sao cũng vẫn được thảo luận và quyết định, bất kể cậu ấy có nói gì thì các dev và cộng đồng vẫn là người quyết định
   
 14. blockchain
  :-)) đợi thôi :-))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...