[EOS: thông cáo] FinLab AG và Block.one công bố quỹ đầu tư 100 triệu đô la

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/4/18. Trả lời: 11 Xem: 1,123.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Frankfurt, Đức và Grand Cayman, quần đảo Cayman - 21 tháng 3 năm 2018
  Block.one, nhà phát triển hỗ trợ phần mềm blockchain hàng đầu EOSFinLab AG (WKN 121806 / ISIN DE0001218063 / mã hiệu: A7A.GR), một trong những công ty đầu tư và phát triển lớn nhất và đầu tiên tập trung vào ngành FinTech ở châu Âu , hôm nay đã công bố việc ký kết một nội dung về ý tưởng liên quan đến sự hình thành và cấp vốn của một quỹ 100 triệu đô la mới do FinLab quản lý, sẽ đầu tư chiến lược khắp Châu Âu trong các dự án sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS . Đây là thông báo thứ ba về sáng kiến EOS VC của Block.one nhằm kích thích sự đổi mới dựa trên EOS.

  block-one.jpg
  Stefan Schuetze, thành viên ban điều hành của FinLab nói: "Cách tiếp cận theo giải thuật Delegated Proof of Stake (DPOS) của EOS đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về tốc độ và khả năng phục hồi của các mạng blockchain trong quá trình hoạt động và tăng trưởng về quy mô. "FinLab rất vui mừng được hợp tác với công ty hỗ trợ cho sự đổi mới cơ bản này và mong muốn thúc đẩy sự phát triển của các dự án được cấp phép bởi phần mềm EOS."

  Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của Block.one nói: "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với FinLab AG, một nhà đầu tư công nghệ hàng đầu Châu Âu, để phát triển tầm nhìn toàn cầu của EOS VC". "Chúng tôi tin rằng phần mềm nguồn mở EOS về cơ bản sẽ cho phép các mô hình kinh doanh theo mô hình cộng đồng mới, và chúng tôi vẫn cam kết đầu tư vào tương lai đó."

  Đây là quỹ EOS thứ ba được thành lập thông qua chương trình hợp tác EOS VC sau thông báo về "Tomorrow Blockchain Opportunities" do Derek Rundell, nhà quản lý của TomorrowVentures của Eric Schmidt và Galaxy Digital do Mike Novogratz quản lý. Block.one đã có một cam kết đầu tiên sẽ triển khai 1 tỷ USD hợp tác với các nhà đầu tư liên doanh hàng đầu để hỗ trợ phát triển phần mềm EOS.

  Chương trình EOS VC đầu tư vào các nhà phát triển và doanh nhân tận dụng phần mềm EOS. Hãy gửi mail về vc@block.one để tìm hiểu thêm các chi tiết.

  Giới thiệu EOS
  Nền tảng EOS đã mang đến một kiến trúc blockchain được thiết kế đặc biệt để cho phép mở rộng các ứng dụng phân tán. Phần mềm cung cấp các yếu tố như: tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập kế hoạch các ứng dụng trên nhiều lõi CPU và/hoặc các nhóm máy chủ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://EOS.IO

  Giới thiệu FinLab AG
  Công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán FinLab AG (WKN 121806 / ISIN DE0001218063 / mã hiệu: A7A.GR) là một trong những công ty đầu tư và phát triển lớn nhất và đầu tiên tập trung vào lĩnh vực Công nghệ Dịch vụ Tài chính (FinTech) ở Châu Âu. FinLab tập trung phát triển các công ty khởi nghiệp FinTech của Đức và cấp vốn đầu tư cho các nhu cầu tài chính của mình, theo đó trong mỗi khoản hợp tác đầu tư họ đều theo đuổi mục tiêu dài hạn và liên tục. FinLab cũng đầu tư trên toàn cầu vào các công ty FinTech, chủ yếu ở Mỹ và Châu Á.

  LIÊN HỆ ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG:
  Block.one:
  Abernathy MacGregor
  Patrick Clifford, + 1-212-371-5999
  patrick.clifford@abmac.com
   
  Tags:
 2. hainam
  tin về trễ quá hết tháng 3 rồi
   
 3. Cờ ríp tô cơ rừn si
  cập nhật ko kịp sorry bác, :binhbitcoin đang cố gắng và sẽ tuyển thêm nhân sự bác ah!
   
 4. haihungnguyen
  túm lại là giá vẫn tiếp tục bay trong 1 ngày các đồng khác đỏ lửa, có mua ko các bác
   
 5. ducphutho
  hôm trước có bác nào hỏi đăng ký ấy nhỉ
   
 6. vietdd
  về mặt kỹ thuật và uy tín của bác Dan thì con này sẽ sớm quá litecoin thôi, còn cách nhau 1 tẹo :y
   
 7. thanhnam
  block.one biết là thương hiệu ko như đồng LISK nhỉ
   
 8. hongtruong
  đồng EOS khác biệt các đồng khác như nào các bác nhỉ
   
 9. tuannguyen
  #11 tuannguyen, 6/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...