OKEX phủ nhận cáo buộc thao túng thị trường

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/4/18. Trả lời: 10 Xem: 1,043.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông OKEx đã chỉ trích lại những cáo buộc rằng họ đã thao túng thị trường giao dịch tương lai bitcoin của mình vào tuần trước. Như cộng đồng bitcoin đã biên dịch từ coindesk trước đó, OKEx đã thực hiện một kỹ thuật quay lui giao dịch (roll-back) dạng hợp đồng tương lai bitcoin, bởi những gì họ gọi là bán tháo "không hợp pháp" vào thứ Sáu. Vào thời điểm đó, giá hợp đồng tương lai bitcoin đã tăng mạnh so với giá cơ bản của bitcoin, dẫn đến một loạt giao dịch bán tháo và cuối cùng họ phải roll-back giao dịch bắt đầu vào chiều hôm đó. Đã có những thời điểm, giá giao dịch bitcoin tương lai giảm xuống còn 4.755 đô la sau khi giảm xuống từ mức 5.200 đô la.

  okex-thao-tung.jpg
  Hành động của sàn giao dịch này cũng gây ra những lời chỉ trích lan rộng trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm những cáo buộc rằng OKEx đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thao túng thị trường. Trong một tuyên bố được công bố vào ngày Thứ ba, OKEx đã bác bỏ các tuyên bố đó, họ nói rằng "chúng tôi không trực tiếp tham gia vào các giao dịch" và rằng họ đã thực hiện rollback trong một nỗ lực để bảo vệ khách hàng của mình.

  OKEx cho biết:
  "Chúng tôi hoạt động với vai trò là một sàn giao dịch, không tạo ra lợi nhuận từ biến động giá cả, nhưng tạo ra thu nhập từ phí giao dịch. Chúng tôi không có lý do để, và cũng không bao giờ có ý định thao túng giá của bất kỳ thị trường nào của chúng tôi".

  Trên blog của mình, sàn giao dịch này đã nêu bật một số hình ảnh lưu truyền qua các phương tiện truyền thông xã hội mà họ cho là giả mạo. Về các hình ảnh này, OKEx cho biết, chúng đã được sử dụng như là minh chứng cho việc thao túng giá của OKEx là hoàn toàn không có cơ sở.

  OKEx cũng đã làm rõ rằng họ đã đưa ra các quy tắc mới để ngăn chặn việc bán tháo tương tự xảy ra, các tính năng này sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 3.

  Theo: coindesk.com

  Xem thêm: Sàn giao dịch OKEx quay lui các giao dịch tương lai
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 2. haihungnguyen
  thao túng thấy rõ chối sao được
   
 3. ducphutho
  người dùng biết ngay
   
 4. binhbitcoin
  #4 binhbitcoin, 4/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 5. vietdd
  nhiều sàn để chơi mà tội j chơi sàn này
   
 6. thanhnam
  :y bittrex thôi
   
 7. hongtruong
  roll-back là trò hèn hạ nhất
   
 8. tuannguyen
  :c)))) hòa cả làng
   
 9. nguyenvantai
  haizz bó tay
   
 10. tuandoxu
  roll-back là như nào bác nhỉ
   
 11. haihungnguyen
  là bác giao dịch xong họ đảo lại từ đầu ấy, hòa cả làng :t
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...