Steem - mạng truyền thông xã hội: Được trả tiền từ nội dung đăng tải

Thảo luận trong 'Ứng dụng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/4/18. Trả lời: 11 Xem: 1,032.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhận thấy sự bùng nổ của số lượng người dùng các phương tiện truyền thông xã hội, Steem đã gia nhập thị trường với một hướng đi mới đó là chi trả cho những người tham gia đóng góp nội dung. Đây là một thành viên mới trong ngành công nghiệp này với mục đích mang lại giá trị cho người dùng. Người tạo nội dung sẽ nhận được đồng STEEM cho hoạt động của họ. Tuy nhiên, chỉ nội dung có tính chất nghiên cứu và nội dung gốc mới được thưởng.

  steem.jpeg
  Có nhiều cách để người tham gia có thể kiếm được đồng tiền điện tử này; khi bạn đăng ký trên nền tảng này, bạn có thể trở thành một nhà phát triển nội dung hoặc một người quản lý. Quy trình đăng ký là miễn phí và bạn chỉ có thể có một tài khoản duy nhất, mặc dù điều này không phải là 100% người dùng đều tuân thủ và nó cũng là vấn đề chung với các mạng xã hội khác.

  Ý tưởng phía sau nền tảng Steem
  Ý tưởng phía sau nền tảng Steem là triển khai một đồng tiền điện tử cho mạng xã hội Smart Media Tokens (SMT) tới hàng triệu người dùng trên toàn cầu và giúp họ kiếm được thu nhập khi tham gia vào một phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc sống hàng ngày của họ. Là một người tham gia nền tảng thông thường bạn sẽ được khen thưởng vì đã đăng nội dung xã hội. Bằng cách này, người dùng thưởng cho các nhà phát triển nội dung và biên tập viên (curator) bởi họ đã gia tăng giá trị cho mạng lưới blockchain.

  Việc đưa ra một môi trường mà theo đó người dùng bình thường trong một hệ sinh thái truyền thông được nhận thù lao đã làm cho môi trường này trở nên tích cực và có nhiều tiềm năng để phát triển. Bạn nhận thu nhập từ hệ thống dưới dạng token mà bạn có thể chuyển đổi sang các loại tiền tệ kỹ thuật số khác hoặc tiền mặt và sử dụng trong cuộc sống thực.

  Nền tảng Steem hoạt động như thế nào?
  Bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm kinh doanh tiền điện tử nào để kiếm được đồng STEEM. Ứng dụng rất dễ sử dụng và bạn có thể biến niềm đam mê của bạn thành các đồng tiền điện tử. Bạn có thể đăng blog, đăng ảnh và video và người dùng khác sẽ đưa ý kiến hoặc nhấn "like" nội dung của bạn và qua đó bạn được thưởng bằng đồng STEEM.

  Đơn giản!
  Bằng cách đơn giản là nhấn "like" nội dung người dùng, bạn sẽ nhận về phần thưởng. Tuy nhiên, một khi bạn kiếm được token steem, bạn không thể rút đồng tiền điện tử này ra ngay khỏi ví tiền điện tử của bạn được. Hệ thống yêu cầu thời gian chờ đợi là 7 ngày trước khi đồng coin này được phản ánh trên ví Steem của bạn. Hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của bạn nhưng nếu nó đã được “like” hoặc bình luận, nó sẽ không thể thay đổi được khi đó bạn không thể xóa hoặc chỉnh sửa nó.

  Nền tảng này sử dụng giải thuật khai thác theo chí tuệ; điều này khơi gợi rất nhiều khả năng sáng tạo của người dùng để kiếm được phần thưởng. Và đương nhiên nội dung gốc và chất lượng sẽ có được nhiều thu nhập hơn là nội dung spam hoặc nội dung bị sao chép. Tuy nhiên, một nội dung gai góc có tính đột phá, bùng nổ thông thường sẽ mang lại nhiều phần thưởng hơn là các nội dung cơ bản. Bạn cần phải tạo ra nội dung giúp độc giả cải thiện cuộc sống của họ.

  Steem gia nhập thị trường
  Mục tiêu của nền tảng là thúc đẩy càng nhiều người tham gia càng tốt. Chiến dịch truyền thông của họ có thể đã kết thúc bởi các lệnh cấm quảng cáo nhưng với các xu hướng đúng đắn thì quá trình không thể chậm lại. Những người tham gia đang sử dụng các phương tiện khác như nhóm WhatsApp và các ứng dụng tin nhắn để truyền bá tinh thần và ý tưởng đó. Nền tảng này đã nhắm mục tiêu đạt tới 1 triệu người dùng vào cuối năm 2017 và sau đó họ kết thúc năm với kết quả chỉ thiếu khoảng vài nghìn người.

  Giá của đồng Steem đã có những thăng trầm, nó cũng đã bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của thị trường, các quy định của nhà nước và các lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử. Sau khi đạt đỉnh 7,13 đô la vào tháng Giêng, đồng tiền điện tử này đã giảm sâu. Vào thời điểm gần đây, đồng tiền này đang giao dịch ở mức $ 1,98.

  Theo: medium

  Xem thêm: Tiền điện tử Steem (STEEM) là gì?
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:
 2. vietdd
  :y em để ý mạng xã hội này từ hồi chơi coin :c))))
   
 3. thanhnam
  là một hướng đi rất hay
   
 4. Cờ ríp tô cơ rừn si
  đã có bác nào viết bài trên đó và nhận được đồng steem chưa, hihi
   
 5. hongtruong
  viết bài được coin :y
   
 6. tuannguyen
  em biết đồng này từ hồi biết bác Dan, biết bác Dan từ hồi tìm hiểu đồng EOS :c))))
   
 7. linhbuoncoin
  nên mua ko các bác
   
 8. tuandoxu
  nếu mua là được coin miễn phí từ chương trình airdrop của đồng VIT đấy
   
 9. haihungnguyen
  đâu nhỉ :b
   
 10. huyripple
  #10 huyripple, 5/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 11. linhbuoncoin
  ôi bó tay
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...