Stellar Lumens (XLM) - đồng tiền điện tử kỳ vọng vượt qua Ripple và Ethereum

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/4/18. Trả lời: 11 Xem: 982.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bất cứ ai đã từng quan sát Stellar (XLM) trong một thời gian thì đều thấy rằng đồng tiền điện tử này đang ngày càng tăng trưởng tốt. Nó đang đóng vai trò trọn vẹn về môi trường cho các ứng dụng hợp đồng thông minh vừa là dịch vụ thanh toán toán tài chính tốt.

  dong-stellar.jpg
  Thỏa thuận mới nhất mà tất cả mọi người đang nói đến đó là IBM ủng hộ Stellar Lumens và đang được các ngân hàng trung ương chấp nhận. Nó có thể được các ngân hàng trung ương chấp nhận trên khắp thế giới và điều này sẽ góp phần làm giá trị của nó tăng lên đáng kể. Một mặt, Stellar đang đặt ra mối đe dọa cạnh tranh quyết liệt đối với Ripple.
  Nhưng đó chỉ là một phần mà Stellar đang tạo ra làn sóng dư luận. Trong thị trường của hợp đồng thông minh, nó rất có thể có được các nhà đầu tư từ nền tảng Ethereum và các nhà phát triển có liên quan. Để hiểu lý do tại sao, bạn chỉ cần xem lại dữ liệu lịch sử từ hồi tháng Một khi Mobius, một chương trình ICO trị giá 39 triệu đô la đã chọn mạng lưới Stellar thay vì Ethereum. Có rất nhiều lý do trong số đó là Ethereum có một số vấn đề bảo mật nghiêm trọng và khả năng mở rộng có thể gây cản trở cho dự án.

  Cách đây vài tuần, tổ chức Kin tuyên bố họ chuyển đổi từ Ethereum sang Stellar (XLM). Khi đó Kin đã nói rằng họ đang dùng thêm cả Stellar như là một blockchain thứ hai. Đó là một minh chứng mới thể hiện rằng Stellar là một blockchain tốt hơn. Ethereum đã không thể giải quyết dứt khoát một số vấn đề đã ảnh hưởng đến nó trong một thời gian dài, và Kin có thể đang cố gắng giải quyết vấn đề này. Thị trường chắc chắn sẽ phản ứng tích cực về điều này, và bạn có thể trông mong một sự tăng trưởng của Stellar trong thời gian sắp tới.

  Không chỉ có Kin đang chọn Stellar, Heir là một dự án blockchain khác đã chuyển sang Stellar. Một tuần trước, Heir đã kiểm thử mạng lưới Stellar với cường độ cao (stress test) và họ đã nhận được kết quả rất tích cực. Đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà phát triển đang dần dần đánh giá cao giá trị của Stellar, như một nền tảng hợp đồng thông minh. Tất cả các dấu hiệu này cho thấy nhiều dự án sẽ được triển khai trên nền tảng blockchain của Stellar trong tương lai.

  Vậy những gì nhà đầu tư có thể mong đợi? Khi nhiều dự án triển khai trên Stellar và đặc biệt nó được thông qua trong lĩnh vực tài chính và các dự án ICO, bạn có thể mong đợi một sự tăng trưởng của Stellar đi kèm với đó là giá của đồng XLM cũng sẽ tăng lên.

  Theo: medium

  Xem thêm:
  Tiền số Stellar (XLM) là gì
  IBM cuối cùng cũng đã nghiêm túc về tiền điện tử
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
 3. haihungnguyen
  từ khi biết IBM hậu thuẫn em đã thấy nó lên như tên bắn rồi, giời giá đồng stellar này cao quá nên vào ko nhỉ
   
 4. ducphutho
  :y
   
 5. binhbitcoin
  hình như IBM cũng tham gia chạy một vài nút khai thác đồng stellar này đấy
   
 6. thanhnam
  cùng phân khúc cả etherum cả ripple :c)))) mạnh dữ
   
 7. tuannguyen
  ko biết khi nhiều smartcontract như ethereum thì stellar này có chậm là lại phí cao ko nhỉ, nghi lắm
   
 8. tuandoxu
  giá cao rồi mà
   
 9. nguyenvantai
  từ lúc đồng KIN phát hành trên cả ethereum lẫn stellar đã thấy lạ rồi, thì ra là vậy :c))))))))))))))))))))))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...