Telegram có thể đã hủy ICO

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,092.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Telegram, một nền tảng dịch vụ nhắn tin nổi tiếng có trụ sở tại London, đã quyết định hủy bỏ một phần trong kế hoạch chào bán token công khai trong chương trình ICO của họ sau khi huy động thêm tiền trong đợt bán hàng kín sớm hơn dự kiến.

  Telegram.jpeg
  Một người trong cuộc nói với tờ Wall Street Journal rằng việc bán công khai diễn ra sau khi Telegram Group Inc. kiếm được 1,7 tỷ USD bằng cách bán các đồng tiền điện tử mới phát hành cho chỉ một vài nhà đầu tư tư nhân độc quyền.

  Theo nguồn tin này, chưa tới 200 nhà đầu tư đã có thể tham gia vào chương trình bán token này. Chỉ những nhà đầu tư được công nhận có giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 triệu USD mới được phép tham gia vào chương trình ICO này, và sau đó họ đã gọi vốn được 850 triệu đô la trong hai chương trình bán kín liên tiếp - lần đầu tiên có 81 nhà đầu tư tham gia và lần sau là 94 nhà đầu tư.

  Các quỹ đầu tư mạo hiểm đã tiếp cận sau khi người sáng lập nền tảng Telegram đã đảm bảo một sự phát triển mới đầy tính sáng tạo, được mô tả là “một giải pháp thay thế Visa / Mastercard cho một nền kinh tế phân tán mới.” Kế hoạch này về cơ bản là triển khai một nền tảng thanh toán kỹ thuật số và đáp ứng các giao dịch chi tiêu hàng ngày với độ trể gần như không đáng kể.

  Số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho dự án Telegram Open Network, với mục đích mở rộng dịch vụ nhắn tin hiện tại của mình - với hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới.

  Telegram Group Inc. đã không công khai bình luận về việc hủy bỏ chương trình bán công khai của mình, nhưng một số người đã phỏng đoán rằng công ty chỉ đơn giản là đã kiếm đủ tiền trước khi phân phối các đồng tiền điện tử cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, một nguồn tin trong cuộc đã nói với tờ Wall Street Journal rằng Telegram cảm thấy không chắc chắn về các quy định mới - đặc biệt là khi đề cập đến các quy định mới của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ liên quan đến các chương trình ICO. Và có thể hai nguyên nhân này là hai nguyên nhân chủ yếu khiến họ hủy bỏ chương trình chào bán công khai.

  Xem thêm:
  Chờ đợi đồng gram? cũng có thể Telegram sẽ hủy ICO của họ
  Đồng tiền điện tử Telegram - TON - Phần 1
  Đồng tiền điện tử Telegram - TON - Phần 2
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...