Venezuela hợp tác nhà đầu tư bắt đầu mở bán đồng Petro

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,073.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Venezuela cho biết họ đã tìm được một số nhà đầu tư nước ngoài hợp tác trong phiên mở bán kín đồng Petro. Bắt đầu từ tháng này, Venezuela có thể chi trả cho các công ty từ Brazil, Ba Lan, Dinamarca, Honduras, Na Uy, Việt Nam, và các quốc gia khác để nhập khẩu lương thực và dược phẩm bằng đồng Petro. Venezuela đã hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài trong đợt mở bán đồng tiền điện tử Petro bắt đầu từ tháng này

  Venezuelan-Petro.jpg
  Xem thêm: Tiền điện tử Petro là gì

  Chuẩn bị cho đợt chào bán kín

  Venezuela đang chuẩn bị cho việc bán đồng tiền điện tử Petro tham chiếu qua giá dầu mỏ. Tổng cộng 100 triệu đồng sẽ được phát hành, 82,4 triệu trong số đó sẽ được cung cấp cho thị trường trong hai giai đoạn: phiên bán kín và phiên bán công khai (ICO).

  Phiên bán kín sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 lúc 8:xl0 sáng theo giờ Venezuela (-04: 00 UTC), trong đó 38,4 triệu token theo chuẩn ERC-20 sẽ được bán. Trong bản cáo bạch white paper của mình petro giải thích:
  Trong quá trình này, chương trình chiết khấu sẽ được áp dụng để kích thích đầu tư sớm.

  Các token trong đợt mở bán kín "Sẽ không thuộc mạng lưới của Petro cho đến khi nó được mua lại hoặc 'đốt cháy' trong quá trình chào bán công khai ICO" bắt đầu từ ngày 20 tháng 3. Những nhà đầu tư này có thể trao đổi các đồng token bất cứ lúc nào giữa ngày khởi động và kết thúc của đợt chào bán ICO", whitepaper làm rõ. Petro sẽ được chia thành 100,000,000 đơn vị. Đối với ICO, sẽ có 44 triệu đồng tiền.

  Cơ quan Quản lý Tiền tệ, do Carlos Vargas và Phòng giám sát Blockchain đứng đầu sẽ giám sát chức năng của Petro.

  5a2474d8fc7e93c32e8b4567.jpg
  Venezuela đã sớm tìm được số nhà đầu tư

  Bộ trưởng Ngoại thương Venezuela, ông José Vielma Mora, đã thông báo rằng Venezuela sẽ trả tiền nhập khẩu cho Brazil bằng đồng tiền điện tử petro. Bộ Thông tin và Truyền thông của Venezuela công bố:
  Một nhóm các công ty Braxin đã đồng ý nhận khoản thanh toán cho việc bán thực phẩm cho Venezuela thông qua Petro, bắt đầu từ ngày 20 tháng 2, khi phiên bán kín được tiến hành Telesur TV dẫn lời Mora miêu tả một "nhóm doanh nhân người Brazil muốn đầu tư 300 triệu USD vào Venezuela", bắt đầu với 100 triệu USD.

  Bộ trưởng tiếp tục lưu ý rằng, "Ba Lan, Dinamarca, Honduras, Na Uy, Việt Nam cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc xuất khẩu hàng hoá sang Venezuela như thực phẩm và thuốc với tổng số tiền là 435 triệu đô la với đồng tiền thanh toán mới của Venezuela là Petro."

  Ngoài các quốc gia châu Á, Mora cũng bổ sung thêm rằng một phòng thương mại của Canada cũng có kế hoạch buôn bán với Venezuela và chấp nhận Petro để đổi lấy "dược phẩm và hàng hóa".

  Xem thêm Venezuela phát hành Petro Whitepaper
  Xem thêm Đồng tiền điện tử Petro (PTR) là gì


  Venezuelan-Petro-Pre-Sale-Detailed.jpg
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...