[Populous - PPT : thông cáo] Populous hợp tác độc quyền với Komodo

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 16 Xem: 1,157.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn thông cáo: Luân Đôn, Thứ Hai, 26 tháng 3 năm 2018
  Nhóm nghiên cứu tại Populous đã công bố mối quan hệ đối tác độc quyền với nền tảng phân tán, Komodo. Các nhà phát triển của Komodo đã xây dựng một kênh giao dịch phân tán có tên gọi là BarterDEX, đây là một sàn giao dịch thực hiện các giao dịch hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi và tận dụng lợi thế tiên phong với các sàn giao dịch phân tán. Kể từ khi vận hành sàn giao dịch, Komodo đã phục vụ hơn 80.000 giao dịch hoán đổi nguyên tử.

  Populous-komodo.jpeg
  Quan hệ đối tác chiến lược bảo đảm bởi một thỏa thuận: bảo đảm Populous là nền tảng chiết khấu duy nhất mà Komodo sẽ hợp tác. Không có các nền tảng hay công ty liên quan tới thanh toán, chiết khấu và tài chính tham gia vào hoặc thỏa thuận với Komodo về quan hệ đối tác.

  Populous và Komodo sẽ làm việc cùng nhau, để tích hợp các giao dịch hoán đổi nguyên tử giữa các token và các đồng tiền điện tử khác trên nền tảng Populous phiên bản beta.

  "Komodo rất vui mừng được hợp tác với Populous để tăng cường các dịch vụ của họ với việc đưa ra các giao dịch hoán đổi nguyên tử. Đây là một ví dụ tuyệt vời về sự linh hoạt của công nghệ cho phép làm việc trên các nền tảng đa dạng. Chúng tôi công nhận Populous như là một đầu tàu trong lĩnh vực của mình và tự hào khi thấy chúng tôi có thể tăng cường mối quan hệ hợp tác này". - Ben Fairbank, Tổng giám đốc, Komodo.

  Hoán đổi nguyên tử là gì?
  Hoán đổi nguyên tử là một sự đổi mới đây được coi là tương lai của kinh doanh tiền điện tử. Đó là một công nghệ hợp đồng thông minh, cho phép hai bên trao đổi tiền điện tử từ các blockchains khác nhau không đòi hỏi phải có bên thứ ba hoặc trung gian tập trung đóng vai trò đảm bảo cho những hoán đổi này hoạt động. Toàn bộ quá trình giao dịch được phân tán trên mạng ngang hàng.

  Công nghệ đằng sau các hoán đổi nguyên tử sẽ cho phép các bên tham gia đóng góp vào khối lượng thanh khoản của Populous.

  Stephen Williams, Giám đốc điều hành của Populous, cho biết: "Sự hợp tác giữa Populous và Komodo là một trong những điều mà tôi từng mong đợi. "Hợp tác sẽ thay đổi góc nhìn của chiết khấu hóa đơn trên blockchain trong tương lai gần. Trong giai đoạn này trong ngành công nghiệp tương ứng của chúng tôi, công nghệ trao đổi nguyên tử tiên tiến của Komodo và nền tảng chiết khấu hóa đơn của Populous kết hợp lại sẽ mang lại tính thanh khoản và hiệu quả cho hệ sinh thái của chúng tôi.

  Populous là một nền tảng chiết khấu hoá đơn được xây dựng trên blockchain Ethereum, sẽ cung cấp bản Beta vào ngày 1 tháng 5, nơi mà hóa đơn đầu tiên sẽ được giao dịch trên nền tảng này.

  Nguồn tin:
  https://populous.co
  https://komodoplatform.com
   
 2. hongtruong
   
 3. tuannguyen
  công nghệ sàn giao dịch phân tán và hoán đổi nguyên tử lên ngôi
   
 4. hainam
   
 5. haihungnguyen
  mùng 1 tháng 5 này ah
   
 6. thanhnam
  pô piu lớt + rồng ko mô đô :y
   
 7. Cờ ríp tô cơ rừn si
  sắp có mainnet rồi
  :-))
   
 8. blockchain
  #14 blockchain, 30/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 9. EOS learner
  đồng ppt có một hướng đi rất riêng và độc đáo, đang đỏ rực có nên mua ít ko nhỉ
  :b
   
 10. Cờ ríp tô cơ rừn si
  một bên là hoán đổi nguyên tử một bên là mua bán invoice :y hi vọng thị trường mua bán tài sản phát triển minh bạch
   
 11. Cờ ríp tô cơ rừn si
  #17 Cờ ríp tô cơ rừn si, 2/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...