Tiền điện tử Populous (PPT) là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/1/18. Trả lời: 17 Xem: 1,590.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Được xây dựng trên Virtual Machine Ethereum (VME), Populous coin (PPT) tạo cơ hội cho tất cả mọi người trên thế giới tham gia vào một thị trường tài chính thay thế giống như với ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân giàu có, văn phòng gia đình và chính phủ. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, Hợp đồng thông minh, token ổn định để tạo ra một môi trường thương mại mới có tính toàn cầu và duy nhất

  populous.jpg
  Tiền điện tử Populous (PPT) là gì

  Populous (PPT) là một đồng tiền thuật toán trên nền tảng trao đổi tài chính ngang hàng P-2-P nhờ công nghệ sổ cái phân tán Blockchain.

  Populous là sự kết hợp của sự tin cậy, tính trong suốt, tính bảo mậttốc độ cao cho sổ cái phân tán Blockchain cùng hợp đồng thông minh Smart Contracts. Theo đó, Populous sẽ lựa chọn trực tiếp một cặp người bán và người có nhu cầu giao dịch, từ đó thực hiện giao dịch trực tiếp mà không cần có sự tham gia của bên thứ 3.

  Nhờ tận dụng dữ liệu XBRL, Altman và các dữ liệu khác mà hợp đồng thông minh sẽ giảm thiểu khá nhiều rủi ro khi giao dịch. Chúng ta đã biết, công nghệ sổ cái phân tán đã mở ra cơ hội cho mọi người có thể tham gia vào một thị trường tài chính mới khác biệt.

  Populous Invoice Finance on Blockchain.png
  Trước kia thị trường tài chính chỉ được vận hành qua ngân hàng và các định chế tài chính - những nơi mà thu phí rất cao và có rất nhiều rào cản và bất tiện. Giờ đây, công nghệ Blockchain đã mang thị trường tài chính mới tới tất cả các nhà đầu tư, những người mua-bán tài sản theo một cách thức bảo mật và nhiều ưu thế.

  Thực tế đã có 1 số ngân hàng và các định chế tài chính cũng đã nỗ lực trong việc xây dựng nền tảng của chính họ trên nền sổ cái phân tán. Tuy nhiên, dù sao những nền tảng này vẫn bị những giới hạn bởi những quy định trong ngành và trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

  Trong trường hợp này, Populous và các đồng tiền điện tử khác đã có ưu thế rõ rệt hơn, bởi nó không chịu tác động của những quy định này.

  populous-2.jpg
  Hợp đồng thông minh Smart Contract

  Công nghệ blockchain đã loại bỏ sự thiếu hiệu quả và rủi ro căn nguyên tồn tại trong các hợp đồng truyền thống, đi kèm với những sai sót trong quá trình thực thi và định đoạt. Nhờ các hợp đồng thông minh mà thậm chí, các giao dịch nhỏ và đặc biệt là giao dịch bán lẻ trở nên thiết thực hơn.

  Khi hợp đồng thông minh được thực thi giữa người mua trái phiếu và người bán, 80% giá trị trái phiếu sẽ được chuyển cho người bán thông qua hợp đồng thông minh. Đồng thời, toàn bộ phần tiền thanh toán chỉ được xác nhận khi giao dịch được cập nhật vào hệ thống và quá trình gọi vốn kết thúc.

  Tất cả những yêu cầu pháp lý đều được thể hiện trong hợp đồng thông minh và được thực thi hoàn toàn tự động.

  Hợp đồng thông minh sẽ đóng vai trò hạn chế những lừa đảo bởi nó sẽ ngăn chặn trái phiếu đang bán được chào bán lại. Thực tế trong hệ thống Populous thì các hợp đồng thông minh hoạt động như một lớp bảo vệ tồn tại mặc nhiên trong sổ cái phân tán Blockchain.

  Công nghệ sổ cái phân tán và hợp đồng thông minh thực sự là công nghệ của tương lai bởi nó đã tạo ra cơ chế giao dịch hiệu quả, giảm thiểu những yêu cầu khắt khe về pháp lý khi thực thi hợp đồng truyền thống theo cách thủ công, giảm thiểu những rủi ro những sai sót.

  Smart-Contracts.png
  Phương thức hoạt động của Hợp đồng thông minh

  Poken - một đồng tiền của Populous

  Để tạo luồng tiền di chuyển trong hệ thống thì Populous đã tạo ra một đồng tiền ổn định gọi là Poken. Theo đó thì Poken luôn được gim theo tỷ lệ 1:1 với các đồng tiền của các quốc gia khác tham gia vào hệ thống.

  Ví dụ: 8 bảng Anh sẽ được đại diện bởi 8 Pokens (GBP). Tất cả các giao dịch mua bán trái phiếu trong hệ thống Populous được thực hiện qua Poken.

  Poken được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Ethereum nên chúng được kế thừa tất cả các đặc tính ưu việt của hợp đồng thông minh Smart Contracts Ethereum. Khi sử dụng Pokens thì người muabán trái phiếu sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro của việc biến động tỷ giá thị trường.

  img-pokens-scheme@2x.png
  Poken được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20
  Pokens được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư chuyển tiền vào nền tảng để mua hóa đơn. Và một hóa đơn được hỗ trợ bởi nhà đầu tư thì pokens sẽ được gửi đến người bán hóa đơn hay người đi vay.​

  Pokens có thể trao đổi với đồng tiền fiat hoặc chuyển sang ví tiền Ethereum bên ngoài.

  Trao đổi và tỷ giá

  Tiền tệ làm nền tảng cho Poken với một quốc gia dựa trên nhu cầu và địa điểm của giao dịch. Đầu tiên Poken được gắn với đồng bảng Anh (GBP). Những người tham gia có thể trao đổi Poken bảng Anh của họ với Poken của các quốc gia khác tham gia vào hệ thống.

  populous-coin-107.jpg
  Ví dụ người tham gia có thể trao đổi Poken bảng Anh của họ lấy Poken đô la Mỹ dựa trên tỷ giá được tham chiếu ở sàn giao dịch London. Poken của các đồng tiền khác được thiết lập dựa trên các sàn giao dịch tương ứng của quốc gia đó.

  Populous (PPT) price, chart.png
  Giá trị hiện thời của Populous

  Populous-Invoice.png
  Populous-Invoice-3.png
  Populous-Invoice-2.png
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/1/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:
 2. tuandoxu
  đồng ppt là đồng khá khác biệt, đá đít lên cùng bình loạn thôi
   
 3. Cờ ríp tô cơ rừn si
  @ether trader
  Đồng mua bán hóa đơn hôm trước nói chuyện đây bác này

   
 4. haihungnguyen
  ppt vừa kết hợp với komodo đó
   
 5. huyripple
  sắp ra mainnet nữa, hết phận ăn nhờ ở đậu ethereum rồi
   
 6. baohongdu
  đặc sản ppt đây rồi:
   
 7. ether trader
  Khi nào ra mainnet nhỉ bro?
   
 8. phucnk
  vì là đồng ppt nên phải là poken chứ ko phải token :c))))
   
 9. hoadq
  ngoài tên khác thì có j khác ko bác
   
 10. hiepether
   
 11. haihungnguyen
  mục đích là mua bán giấy tờ có giá nên cần phải gim tỷ giá
   
 12. huyripple
  vậy có khi chơi forex trên này luôn nhỉ :b
   
 13. blockchain
  #13 blockchain, 1/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 14. baohongdu
  nói thế thôi câu chuyện còn dài, phải xem thị trường chấp nhận sản phẩm đến đâu
   
 15. huyripple
  #15 huyripple, 1/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 16. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hoán đổi nguyên tử đang hót mà, :binhbitcoin sẽ sớm có bài dịch từ sách trắng của đồng komodo (KMD)
  komodo.jpg
   
  #16 Cờ ríp tô cơ rừn si, 1/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 1/4/18
 17. Cờ ríp tô cơ rừn si
  #17 Cờ ríp tô cơ rừn si, 2/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 18. Cờ ríp tô cơ rừn si
  #18 Cờ ríp tô cơ rừn si, 2/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...