Venezuela chứng nhận cho 16 sàn giao dịch tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,016.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tổng thống Venezuela, Nicolas Maduro, đã tuyên bố kết thúc phiên bán kín đồng Petro, một đồng "tiền điện tử" của quốc gia. Ông tuyên bố rằng chương trình này đã gọi vốn được một khoản tiền tương đương với hơn 3 tỷ đô la. Tổng thống Maduro cũng đã ra quyết định chứng nhận cho 16 sàn giao dịch tiền điện tử, ông hy vọng họ sẽ bắt đầu niêm yết đơn vị tiền tệ mới của quốc gia mình.

  petro.jpg
  16 sàn giao dịch được chứng nhận
  Theo báo chí Venezuela với sự ủng hộ của chính phủ Correo del Orinoco, tổng thống Maduro đã “ủy quyền chứng nhận cho 16 sàn giao dịch tiền điện tử”, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các giao dịch bằng đồng Petro trên thị trường quốc tế. Tuyên bố của tổng thống Maduro được trích dẫn trong lễ khai mạc Triển lãm năng lượng Venezuela 2018 tại Caracas:
  Việc chứng nhận cho 16 sàn giao dịch này là một minh chứng cho sự tin tưởng vào hệ thống đồng tiền điện tử Petro, với vai trò như một đồng tiền điện tử quốc gia và sẽ đảm bảo tính thanh khoản và có một khối lượng giao dịch vững chắc.

  Tin tức này là nối tiếp của một thông báo về một cuộc đàn áp lớn từ quốc gia Venezuela đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các doanh nghiệp chuyển tiền kiều hối được gọi là Operation Paper Hands.

  maduro-expo.png
  16 sàn giao dịch được chứng nhận là "Criptoexchainge, Criptocapital, Asesoría Financiaera CA, Italcambio, Amberes Coin, Cave Blockchainge, Valoratta Casa de Bolsa, Coinsecure.ve, Critiaechainge, Criptolago, Criptoventraige CA, Criptoactivo Menets CA, Criptoactivo Bancar CA, Criptomundo Casa de Intercambio CA, Inversiones Financieras 1444 CA, [và] Criptoactivo Criptoes,” theo các chia sẻ của các đối tác báo chí địa phương. Tuy nhiên, chưa có xác nhận rằng bất kỳ một sàn giao dịch nào trong số này đã lên kế hoạch niêm yết các đồng Petro.

  Nhận xét của Coinsecure
  Coinecure là một sàn giao dịch từ Ấn Độ cũng nằm trong danh sách các sàn giao dịch được chứng nhận bởi Venezuela. Giám đốc điều hành Mohit Kalra nói rằng “Venezuela muốn niêm yết đồng Petro như một đồng tiền điện tử trên Coinseure, vì vậy họ có thể giao dịch Petro với bitcoin và đồng rupi”, Standard Standard đưa tin hôm thứ Bảy.

  Venezuela được cho là đã đề nghị một mức khuyến mại cho Ấn Độ với mức giảm giá 30% cho các sản phẩm dầu thô nếu Ấn Độ sử dụng đồng Petro để thanh toán, các hãng tin tức trích dẫn lời Kalra cho biết:
  Lời đề nghị mà họ đã trao cho chính phủ Ấn Độ là: bạn mua đồng Petro và chúng tôi sẽ giảm giá 30% cho bạn.

  Tổng thống xác nhận 3,3 tỷ USD

  Tổng thống Maduro đã thông báo hôm thứ Năm rằng việc chính thức kết thúc chương trình bán kín cho đồng Petro. Ông tuyên bố rằng "Đến nay, chương trình chào bán đồng Petro đã thu được 3,338 triệu đô la", tổng thống cho biết thêm:
  Tôi cần báo cáo về việc kết thúc đợt bán đồng Petro đầu tiên. Chương trình đã kết thúc với số tiền là 3,338 triệu đô la. Kết quả này như một phép màu. Hãy cùng nhau khởi động nền kinh tế dựa trên đồng Petro!

  Trong bài phát biểu của mình, tổng thống Maduro đã đăng tải các hình ảnh trực quan cho thấy chương trình bán hàng Petro đã gọi vốn được một khoản tương đương 2.744 tỷ euro, 208.337 tỷ rúp và 21.118 tỷ nhân dân tệ. Ông cũng thông báo rằng ông sẽ giải ngân 1 tỷ USD thu được trong số đó để xây dựng phát triển kinh tế.

  petro-ico.png
  Thêm vào đó, tổng thống hứa rằng ông sẽ tiếp tục quảng bá đồng tiền tệ mới này. Ngoài việc thông báo rằng nhiên liệu sẽ được bán cho tất cả các hãng hàng không quốc gia và quốc tế bằng đồng Petro, tổng thống còn tuyên bố rằng ông đã ký sắc lệnh “để xây dựng quỹ đầu tư công nghiệp và kinh tế bằng đồng Petro và chính phủ đã đóng góp tính cho tới thời điểm hiện tại là 8,5 triệu Petro tương đương 510 triệu USD cho các khoản vay tín dụng. ”

  Theo: news.bitcoin

  Xem thêm: Tiền điện tử Petro
  Phần 1
  : Giới thiệu tiền điện tử Petro của Venezuela
  Phần 2: Thực trạng tiền thuật toán và token
  Phần 3: Cơ hội mới cho Venezuela
  Phần 4: Cam kết từ chính phủ Venezuela
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...