Blockchain Capital huy động 150 triệu USD, vượt qua các dịch vụ tài chính

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/3/18. Trả lời: 0 Xem: 954.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Blockchain Capital đã huy động 150 triệu USD trong vòng huy động thứ tư, nâng tổng giá trị tài sản của công ty quản lý quỹ liên doanh lên 250 triệu USD. Có trụ sở tại San Francisco, danh mục đầu tư quỹ quản lý Blockchain Capital đã bao gồm các công ty fintech như Coinbase, Ripple, Circle và Kraken. Từ lâu họ đã là một trong những công ty hàng đầu của ngành công nghiệp blockchain, đầu tư vào: 72 công ty, token và các giao thức kể từ khi họ được thành lập vào năm 2013.

  dau-tu-blockchain.jpg
  Vòng gần đây là ngày trọng đại nhất của Blockchain Capital cho đến thời điểm này. Họ có hai phần:125 triệu USDcho quỹ Blockchain Capital IV LP và trị giá tiền điện tử nắm giữ là 25 triệu đô la cho Blockchain Capital Parallel Fund IV. Họ không tiết lộ những loại token mà quỹ thứ hai nắm giữ mà chỉ nói nó là quỹ tiền điện tử.

  Đồng sáng lập và là đối tác quản lý Bart Stephens nói với giới truyền thông rằng công ty đặc biệt quan tâm đến các token không thể thay thế, như trò chơi CryptoKitties thú cưng ảo và các giải pháp blockchain đa dạng. Ông nói:

  "Bạn sẽ thấy chúng tôi không chỉ tiếp tục đầu tư trên toàn cầu vào các công ty tiền điện tử hàng đầu mà còn tập trung cho một thế hệ các doanh nhân tiếp theo và các ngành ngoài dịch vụ tài chính. Chúng tôi đã đầu tư vào các công ty chăm sóc sức khoẻ, các công ty logistics, quản lý nhận dạng. Cho đến nay, chúng ta đã thấy rất nhiều dịch vụ tài chính và chúng tôi thực sự nhìn thấy cơ hội mở rộng. "

  Nhà phát triển Bitcoin Jimmy Song đã giúp công ty tăng thêm danh tiếng khi ông tham gia vào vị trí công ty liên doanh vào tháng Giêng. Song nói với giới truyền thông trong những tuần tiếp theo ông cũng có kế hoạch khởi động một chương trình học bổng để tài trợ lập trình viên bitcoin tình nguyện. Stephens xác nhận sẽ sớm có thông báo về các cơ hội theo sáng kiến của công ty Platypus Labs.

  "Chúng tôi thực sự tập trung vào đội ngũ kỹ sư", Stephens nói khi miêu tả công ty đang tìm kiếm những dự án tiềm năng. "Đó là rất nhiều nhà phát triển là những ngôi sao nhạc rock trong cộng đồng này ... Họ không chỉ là tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất, mà còn dành nguồn lực cho việc thúc đẩy ngành công nghiệp chuyển tiếp".

  Theo: coindesk.com

  Xem thêm:
  Jay-Z mở rộng danh mục đầu tư bao gồm Crypto
  Các công ty thung lũng Silicon tăng vốn quỹ phòng vệ Crypto đạt 250 triệu đô

  Tập đoàn đầu tư Trung Quốc triển khai trung tâm tài trợ Blockchain
  UNICEF gây quỹ khởi nghiệp với công nghệ Blockchain
  Coinbase ra mắt quỹ đầu tư theo chỉ số crypto đầu tiên   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...