Đồng tiền điện tử Petro (PTR) - Phần 4: Cam kết & ICO

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/2/18. Trả lời: 0 Xem: 2,101.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Chính phủ Venezuela cam kết thúc đẩy việc sử dụng Petro tại thị trường trong nước và nỗ lực để kích thích sự chấp nhận của nó trên toàn thế giới. Nhà nước sẽ chủ động cam kết thúc đẩy việc áp dụng Petro, khuyến khích sự phát triển của cơ sở người sử dụng quốc gia và quốc tế. Venezuela sẽ kích thích nhu cầu nội sinh mạnh mẽ đem lại lợi ích cho sự ổn định của giá trị thị trường của sản phẩm tiền điện tử

  Nội dung seri bài: Tiền điện tử Petro
  Phần 1
  : Giới thiệu tiền điện tử Petro của Venezuela
  Phần 2: Thực trạng tiền thuật toán và token
  Phần 3: Cơ hội mới cho Venezuela
  Phần 4: Cam kết từ chính phủ Venezuela

  Petro-crypro.jpg
  (tiếp)
  6. Cam kết của nhà nước Venezuela

  Đóng góp quan trọng nhất của Petro vào thị trường tiền điện tử và nền kinh tế kỹ thuật số mới sẽ là sự hỗ trợ của một quốc gia có chủ quyền.

  Cộng hoà Bolivia của Venezuela bảo đảm sẽ chấp nhận Petro như là một hình thức thanh toán các khoản thuế, phí, đóng góp và dịch vụ công quốc gia, lấy giá tham chiếu giá của thùng giầu thô của giỏ hàng hóa Venezuela vào ngày hôm trước với mức giảm giá phần trăm Dv .

  Trong mức này, người mua được bảo đảm rằng người mua luôn có giá trị thu hồi được điều chỉnh để đầu tư. Các khoản thanh toán này sẽ được chấp nhận bằng bolivars theo tỷ giá hối đoái phát sinh từ hoạt động của các văn phòng trao đổi có thẩm quyền, được xác định bởi các cơ chế thị trường và phù hợp với các quy định của các cơ quan có thẩm quyền của Cộng hòa.

  Trong trường hợp này tỷ lệ Petro / Bolivar sẽ được xác định thông qua mức trung bình được tính theo khối lượng hoạt động của tất cả các sàn giao dịch được chính phủ Venezuela cho phép.

  Petro-coin-macth.jpg
  Công thức tính tỷ lệ Petro / Bolivar

  Ngoài ra, chính phủ Venezuela cam kết thúc đẩy việc sử dụng Petro tại thị trường trong nước và nỗ lực để kích thích sự chấp nhận của nó trên toàn thế giới. Nhà nước sẽ chủ động cam kết thúc đẩy việc áp dụng Petro, khuyến khích sự phát triển của cơ sở người sử dụng quốc gia và quốc tế.

  Chính phủ quốc gia cam kết kích thích nhu cầu nội sinh mạnh mẽ đem lại lợi ích cho sự ổn định của giá trị thị trường của sản phẩm tiền điện tử. Các chính sách áp dụng cho việc thúc đẩy Petro cũng sẽ nhằm tăng tính hấp dẫn của nền tảng như một công cụ để phát triển các sáng kiến và ứng dụng, góp phần tăng trưởng và tự chủ tài chính của Venezuela với các dự báo cho các nền kinh tế mới nổi khác dựa trên nguyên liệu thô.

  Một vài sáng kiến
  • Nước Tiểu bang Venezuela, thông qua Cơ quan Quản lý Tiền tệ, sẽ có những hành động cần thiết để thúc đẩy việc trao đổi Petro trong các sàn trao đổi tiền điện tử quốc tế, đặc biệt chú trọng vào các hoạt động hợp pháp ở các nước đang phát triển và các quốc gia liên minh.
  • Việc sử dụng Petro sẽ nâng tầm các tổ chức PDVSA, các công ty và các đơn vị liên doanh khác, cũng như các cơ quan nhà nước quốc gia và chính quyền địa phương và khu vực.
  • Khuyến khích các hoạt động thanh toán chi trả và xây dựng lợi ích với đồng Petro cũng như các lợi ích xã hội được tích lũy.
  venezuela-crypto.jpg

  THÔNG TIN CHÍNH THỨC CHO NHÀ ĐẦU TƯ PETRO

  Phát hành và phân phối

  Tổng số 100.000.000 Petro sẽ được phát hành, trong đó 82.400.000 sẽ được chào bán trên thị trường trong hai giai đoạn: bán kín và bán công khai ICO và được phân phối theo biểu đồ sau:

  Petro_en-pdf-4.png
  • 44,0% sẽ được chào bán qua ICO.
  • 38,4% sẽ được bán kín
  • 17,6% sẽ được giữ bởi Quản lý tiền tệ Venezuela và các hoạt động liên quan (SUPCACVEN)
  Các khoản tiền được huy động trong số phát hành ban đầu sẽ hỗ trợ cho phát triển công nghệ của Petro và hệ sinh thái của nó nhằm thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi. Việc sử dụng các quỹ này sẽ được kiểm soát nhờ sự minh bạch của các hợp đồng thông minh trong blockchain. Việc phân phối ngân quỹ thu về trong các đợt chào bán sẽ được sử dụng như trong biểu đồ dưới đây:

  Petro_en.png
  15% Dự án Petro
  Quỹ dành cho phát triển công nghệ và các nỗ lực xúc tiến để thực hiện lộ trình công bố.

  15% Phát triển hệ sinh thái
  Quỹ khuyến khích các ứng dụng trong hệ sinh thái Petro, sẽ được đề xuất thông qua SUPCACVEN và được lựa chọn bởi các chủ sở hữu Petro bằng cách bỏ phiếu thông qua hệ thống blockchains.

  15% Phát triển công nghệ
  các quỹ dành cho đầu tư vào công nghệ, cơ sở hạ tầng, các khu vực đặc biệt và các dự án góp phần vào sự tiến bộ kinh tế của đất nước, đặc biệt chú trọng vào các ứng dụng của blockchains để nâng cao năng suất và minh bạch trong các công ty và các cơ quan nhà nước.

  55% Quỹ Độc quyền
  Dành cho đảng Cộng hòa để hỗ trợ cho việc sử dụng Petro.

  petro-coin.jpg
  Khởi động Petro sẽ được chia thành hai giai đoạn
  1. Chào bán kín
  2. Chào bán công khai (ICO)
  Giai đoạn 1: Bán kín

  Tổng lượng: 100.000.000
  Tokens sẵn có: 38.400.000
  Giá bán tham khảo: 60USD

  Ngày giờ bắt đầu: 08:xl0 AM, Ngày 20 tháng 2 năm 2018 (Theo giờ Venezuela, -04: 00 GMT).
  Ngày và giờ kết thúc: 23:59:59 PM, Ngày 19 tháng 3 năm 2018 (Theo giờ Venezuela, -04: 00 GMT).

  Giai đoạn 2: Bán ICO

  Tổng Petro sẵn sàng để bán: 44.000.000
  Giá bán tham khảo: 60 USD
  Ngày giờ bắt đầu: 08:xl0 AM, Ngày 20 Tháng 3 năm 2018 (Theo giờ Venezuela, -04: 00 GMT)
  Ngày và giờ kết thúc: Cho đến khi bán hết Petros

  Venezuela-Releases.jpg
  Như đã giải thích trước, token ERC20 sẽ được chuẩn bị trước trong hợp đồng thông minh của Ethereum. Khi bắt đầu quá trình bán hàng kín, toàn bộ số phát hành sẽ nằm trong danh mục của đảng Cộng hòa.

  Ngày bắt đầu chào bán kín, vào lúc 08:xl0 sáng (theo giờ Venezuela, -04: 00 UTC), sẽ được thiết lập để bán tổng cộng 38.400.000 token. Trong quá trình này, việc giảm giá sẽ được áp dụng để kích thích đầu tư sớm.

  Trước khi ICO, 100 triệu (100.000.000) token sẽ được chuẩn bị trước trong blockchain Phần còn lại của Petro cho những người không được chỉ định trong phiên mở bán kín, sẽ được mua ở phiên mở bán công khai ICO. Phiên ICO được đóng cửa phụ thuộc vào tổng doanh số của Petro được bán ra là 82.400.000 PTR.

  Trong đợt ICO có bốn mức chiết khấu được áp dụng sau mỗi năm triệu (5,000,000) Petro giá giảm dần cho đến khi hoàn thành và cuối cùng là một khối thứ năm của 24 triệu Petro.

  Một hệ thống khuyến khích đã được thiết kế cho các nhà đầu tư mua Petro trong phiên mở bán kín. Kế hoạch này nhằm kích thích sự tham gia sớm vào phiên bán hàng kín để tạo ra niềm tin về hiệu ứng lợi nhuận cho thị trường trong ICO.

  Kế hoạch khá đơn giản và bao gồm các mức giảm giá giảm dần (Dv) từ lô ban đầu. Lô hàng đầu tiên này, sẽ được đặt trong phiên chào bán kín sẽ có khối lượng 3,400,000 Petro và sẽ được chiết khấu giá tham chiếu dầu thô trong giỏ Venezuela. Các lô sau sẽ có khối lượng là 5.000.000 Petro và giảm giá liên tiếp cho mỗi lô được bán, cho đến lô cuối cùng, của 24.000.000 Petro, sẽ không có giảm giá.

  shutterstock_713002651.jpg
  Cách mua-bán đồng Petro

  Bằng cách trao đổi các token của Petro ERC20 đã mua ở phiên chào bán kín
  • Trong phiên chào bán công khai
  • Trong thị trường thứ cấp khi quá trình ICO được hoàn tất
  Việc mua và trao đổi Petro có thể được thực hiện từ người này sang người khác, từ danh mục đầu tư đến danh mục đầu tư, một cách an toàn. Nó nằm ngoài phạm vi bị phong tỏa hoặc các giới hạn tùy ý của bên thứ ba - trừ khi nó là sở hữu của một thực thể tập trung, chẳng hạn như một nhà giao dịch.

  Khả năng này của blockchain của Petro sẽ cho phép thực hiện hoạt động trao đổi trực tiếp và sẽ là công cụ được sử dụng làm phương tiện thanh toán trực tiếp cho các doanh nghiệp, nhà hàng, hàng hóa và dịch vụ của công ty.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sàn giao dịch sẽ đóng vai trò cơ bản trong việc giám sát các hoạt động bất hợp pháp và chống rửa tiền, do đó tạo thành các phương tiện lý tưởng cho các hoạt động thương mại, công nghiệp và kinh doanh thương mại quốc tế, trong đó Petro tương tác với các đồng tiền được uỷ thác khác.

  Venezuela-Chavista-In_Hugh-001.jpg
  Xem thêm
  Phần 1: Giới thiệu tiền điện tử Petro của Venezuela
  Phần 2
  : Thực trạng tiền thuật toán và token
  Phần 3
  : Cơ hội mới cho Venezuela
  Venezuela hợp tác nhà đầu tư mở bán đồng Petro
  Venezuela mời OPEC cùng phát triển Crypto cho dầu mỏ
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...